DMCA.com Protection Status

Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười

Hằng năm, Léman Luxury Apartments luôn dành một khoản kinh phí không nhỏ để thực hiện công tác thiện nguyện. Năm nay để tình thương được lan tỏa rộng rãi hơn, với tinh thần tương thân - tương ái, Léman Luxury Apartments tổ chức 1 chương trình đặc biệt giành cho Quý khách hàng với chủ đề “Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười” diễn ra từ ngày 15/8 - 15/9/2016.

Cùng căn hộ Léman - trao yêu thương, nhận nụ cười

Cùng với ý tưởng nhân văn đó, khi khách hàng mua căn hộ Léman, ngoài việc nhận ưu đãi từ chủ đầu tư còn được chiết khấu lên đến 2% trên tổng giá trị căn hộ, khách hàng cùng chủ đầu tư thực hiện công tác xã hội với số tiền dành ra 50 triệu đồng trên mỗi căn hộ trong 2% được chiết khấu để cùng sửa chữa nhà tình thương, tài trợ cho học sinh nghèo học giỏi, giúp đỡ những gia đình đặc biệt khó khăn,...

Căn hộ Léman được bao bọc trong Tâm xanh, được hình thành bởi 4 con đường Trương Định - Nguyễn Đình Chiểu - Pasteur - Nguyễn Du, sở hữu hai mặt tiền trải dài dưới hàng cây dầu cổ thụ, mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên nhưng vẫn rất riêng tư, yên bình cùng với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. 

Léman, nơi tạo ra giá trị đích thực của cuộc sống, xứng đáng là khu căn hộ thượng hạng, đẳng cấp, đáng sống bậc nhất Việt Nam.Trong ngày 25/7/2016 vừa qua, Chủ đầu tư căn hộ Léman đã bắt đầu bàn giao nhà hoàn thiện đợt 1 cho một số khách hàng. Hiện tại, dự án đang hoàn thiện nội thất các căn hộ còn lại để tiếp tục bàn giao cho khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng