D’. Palais Louis – cung điện đá người Việt ước mơ

Từ tháng 11/2020, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tung thông điệp mới đầy ấn tượng và rộng khắp cho sản phẩm bất động sản cao cấp nhất, đó là “Cung điện đá D’. Palais Louis 99,9% người Việt ước mơ”.

D’. Palais Louis – cung điện đá người Việt ước mơ - ảnh 1  

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2006, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự hào khi trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án nằm tại các vị trí đắc địa ở nội đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh... Trong đó, cung điện đá D’. Palais Louis - sản phẩm cao cấp nhất được coi là công trình biểu tượng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được ghi nhận trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế với nhiều giải thưởng uy tín. Gần đây nhất, cung điện đá D’. Palais Louis đã được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “Dự án căn hộ siêu cao cấp tốt nhất Việt Nam 2020” tại Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020 diễn ra ngày 23/7 ở TP HCM.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên, cung điện đá D'. Palais Louis sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm văn hóa, hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Nơi chỉ dành cho chất sống tinh hoa vô giá: vô giá như tình yêu quý vị dành cho người thân thương, vô giá như đam mê quý vị theo đuổi suốt cuộc đời mình. Được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nước Pháp, cung điện đá D’. Palais Louis mang tinh thần cổ điển đậm chất hoàng gia kết hợp với phương pháp thi công hiện đại, công nghệ đỉnh cao nhất Việt Nam, xứng tầm những chủ nhân danh giá. Cung điện đá D’. Palais Louis trân trọng các giá trị nghệ thuật và hướng tới sự hoàn mỹ nhằm kiến tạo chất sống đỉnh cao dành cho 0,0125% người Việt - những đế vương thực thụ giữa thời hiện đại.

Kết hợp với 10 giá trị độc tôn của cung điện đá D’. Palais Louis, thông điệp mới này hứa hẹn nâng tầm hình ảnh và đẳng cấp cho dự án, hướng đến các triệu phú đô la Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng