Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng

Chủ nhân đã xây dựng lại ngôi nhà của mình với mong muốn sở hữu một không gian sống rộng lớn và nhiều ánh sáng, không khí trong lành và luôn tràn đầy sức sống.

Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 1 Ngôi nhà nằm tại một thị trấn nhỏ yên bình thuộc thành phố Morelia, tổng diện tích là 97 m2 với 3 tầng.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 2 Các ngôi nhà xung quanh cũng sặc sỡ sắc màu, mang đặc trưng của vùng đất Mexico…
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 3 …nhưng ngôi nhà sở hữu nét rất riêng từ cái nhìn đầu tiên.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 4 Các vật dụng trong nhà hầu hết được làm từ gỗ, kết hợp với ánh đèn dịu nhẹ, mang lại một không gian ấm cúng cho cả ngôi nhà.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 5 Căn nhà nổi bật với căn bếp sang trọng…
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 6 …với thiết kế hoàn toàn từ gỗ và đá granite.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 7 Nhà vệ sinh sang trọng chẳng khác nào ở khách sạn 5 sao.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 8 Cây xanh được trồng xem kẽ bên trong ngôi nhà.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 9 Cầu thang dẫn đến các tầng khá đơn giản.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 10 Căn nhà có 2 phòng ngủ tại tầng 1 và tầng 2…
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 11 …với thiết kế hoàn toàn giống nhau.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 12 Hàng tre cảnh độc đáo được trồng trước mỗi phòng ngủ.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 13 Điểm nổi bật nhất của ngôi nhà chính là không gian nghỉ dưỡng trên tầng thượng.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 14 Tại đây, cả gia đình sẽ có không gian thư giãn thoải mái với cây xanh và không khí trong lành...
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 15 …hoặc cùng nhau ngắm sao vào buổi tối, tổ chức các bữa tiệc ngoài trời.
Đã mắt với ngôi nhà như resort, không gian tràn ngập ánh sáng - ảnh 16 Tầng thượng có đủ bàn ghế, các vật dụng cơ bản và khu vực vệ sinh sang trọng.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá