‘Đại lộ mặt trời’ ấn tượng tại khu Đông TP.HCM dần hình thành

Có quy mô 8 tòa tháp và trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, The Sun Avenue đã cất nóc 6 khối tháp, chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao.

‘Đại lộ mặt trời’ ấn tượng tại khu Đông TP.HCM dần hình thành

Hiện dự án đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cũng như gia tăng giá trị đầu tư của mình. Nổi bật nhất là gói cam kết cho thuê lên đến 2 năm.

‘Đại lộ mặt trời’ ấn tượng tại khu Đông TP.HCM dần hình thành  - ảnh 1 Phối cảnh sảnh căn hộ The Sun Avenue

The Sun Avenue có vị trị nổi bật trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Q.2, đang thay đổi diện mạo từng ngày để trở thành một điểm nhấn ấn tượng về kiến trúc tại phố Đông Thành phố.

The Sun Avenue sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong và kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1...

Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ có đầy đủ những tiện ích hiện đại như TTTM, hồ bơi, phòng gym… nhằm mang đến cư dân những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống đẳng cấp.

‘Đại lộ mặt trời’ ấn tượng tại khu Đông TP.HCM dần hình thành  - ảnh 2 Căn hộ The Sun Avenue có tầm nhìn xanh mát về sông Sài Gòn và trung tâm thành phố
‘Đại lộ mặt trời’ ấn tượng tại khu Đông TP.HCM dần hình thành  - ảnh 3 Hồ bơi dự án The Sun Avenue

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng