Đại Quang Minh ký hợp đồng thi công và cung cấp thiết bị cho căn hộ cao cấp

Ngày 6/10, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh (quận 2, TP. HCM) diễn ra “Lễ ký kết hợp đồng thi công và cung cấp vật tư - thiết bị cho căn hộ cao cấp Sarica Condominium & Sadora Apartment – Khu đô thị Sala” giữa Công ty Đại Quang Minh - chủ Đầu tư dự án và 8 nhà thi công, giám sát và cung cấp thiết bị nội thất, vật tư, dịch vụ hàng đầu trong và ngoài nước.

Đại Quang Minh ký hợp đồng thi công và cung cấp thiết bị cho căn hộ cao cấp

Khu đô thị Sala là khu đô thị được đầu tư xây dựng đầu tiên tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, có quy mô hơn 106ha. Khu căn hộ phức hợp cao cấp 11 tầng – Sarimi là sản phẩm đầu tiên của Khu đô thị Sala được Công ty Đại Quang Minh giới thiệu và bán ra cho khách hàng vào ngày 29/5/2015. Sau 04 tháng kể từ ngày mở bán đầu tiên, tính đến nay Công ty đã bán được 46/46 căn hộ thương mại, 281/368 căn hộ ở và khách hàng hài lòng với thiết kế, kiến trúc và các tiện ích cao cấp của Sarimi. Với thành công bước đầu, Công ty Đại Quang Minh tiếp tục giới thiệu ra thị trường 02 sản phẩm tiếp theo của Khu đô thị Sala mà Công ty Đại Quang Minh sẽ ký kết các Hợp đồng thi công và cung cấp vật tư - thiết bị, đó là:Khu căn hộ thấp tầng cao cấp có tên là Sarica Condominium và Khu chung cư cao tầng cao cấp Sadora Apartment.

Đại Quang Minh ký hợp đồng thi công và cung cấp thiết bị cho căn hộ cao cấp - ảnh 1
   Sarica Condominium có vị trí liền kề với Khu căn hộ cao cấp Sarimi, có diện tích đất 12.886m2 tiếp giáp với Khu lâm viên sinh thái rộng lớn 150,25ha, hướng nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1.Sarica Condominium cao 8 tầng và có 02 tầng hầm. Đây là Căn hộ thấp tầng cao cấp nhất của Khu đô thị Sala, có hệ số sử dụng đất rất thấp là 3,12 lần, tổng diện tích sàn xây dựng 40.550m2 với 175 căn hộ, trong đó 45 căn hộ thương mại với diện tích 270m2/căn, 100 căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 138m2 đến 149m2/căn và 30 căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 101m2 đến 111m2/căn.

Tất cả các căn hộ của Sarica Condominium đều có các phòng được bố trí hướng mặt tiền với ban công rộng từ 1,4 đến 2,0m tại khu vực phòng khách và phòng ngủ chính. Thiết kế bếp mở, hiện đại theo phong cách Châu Âu với thiết bị bếp từ Mobalpa, một thương hiệu tủ kệ bếp danh tiếng và lâu đời đến từ Pháp. Phòng tắm được thiết kế thông thoáng, thiết bị vệ sinh sử dụng dòng sản phẩm cao cấp hơn của Kohler. Hệ thống lạnh trung tâm âm trần của Daikin kết hợp với thiết kế nội thất sang trọng, hoàn thiện bằng vật liệu cao cấp như gạch và đá nhập khẩu từ Ý và Tây Ban Nha.

Sarica Condominium có thiết kế kiến trúc mặt dựng hiện đại, sử dụng ban công kính trong suốt; kết hợp với hệ vách kính và cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn tạo sự thông thoáng và tối đa view nhìn ra các hướng về phía Lâm viên sinh thái và phía Quận 1. Mặt ngoài của khối đế hoàn thiện chủ yếu bằng ốp đá granite cùng với hệ thống canopy kết cấu thép kết hợp kính cường lực. Công ty Đại Quang Minh cũng nghiên cứu thiết kế chiếu sáng nghệ thuật cho Sarica Condominium nhằm tăng hiệu ứng ánh sáng về đêm.

Đại Quang Minh ký hợp đồng thi công và cung cấp thiết bị cho căn hộ cao cấp - ảnh 2
Sarica Condominium có 175 căn hộ nhưng có đến 12 thang máy, tương đương mỗi thang máy chỉ phục vụ cho 16 căn hộ, đảm bảo sử dụng thuận tiện và nhanh chóng cho cư dân. Theo kế hoạch, Sarica Condominium bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 05/2017. Kể từ ngày 09/10/2015 Công ty Đại Quang Minh bắt đầu nhận giữ chỗ cho Sarica Condominium, ưu đãi giảm 5% cho 50 căn hộ đầu tiên với giá từ 47,5 triệu đồng/m2.

      Về Sadora Apartment:  Sadora Apartment có diện tích đất 17.806m2 với 02 mặt tiếp giáp kênh tự nhiên và hồ trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Sadora Apartment gồm 02 tháp cao 21 tầng và 02 tháp cao 25 tầng, có 02 tầng hầm chung. Đây là công trình căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu đô thị Sala với 621 căn hộ, trong đó có 605 căn hộ với diện tích từ 89m2 đến 123m2/căn, 16 căn hộ thương mại với diện tích từ 253m2 đến 270m2/căn, và đặc biệt có 10 căn hộ sky unit với diện tích từ 142m2 đến 205m2/căn ở vị trí tầng cao nhất của mỗi tháp như là điểm nhấn cho công trình.

Tất cả các căn hộ Sadora Apartment đều có lô gia hoặc ban công tại phòng khách và phòng ăn, kết hợp lan can kính suốt tăng view nhìn. Thiết kế, thi công trang trí nội thất sử dụng các vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị cao cấp tương đương Khu căn hộ cao cấp Sarimi.

Tổ hợp hình khối của công trình Sadora Apartment được thiết kế từ thấp đến cao kết hợp với việc bố trí hợp lý các khe thông thoáng giữa các căn hộ đã tối đa hóa được các view nhìn của từng căn hộ, dễ dàng lấy sáng và tạo được sự thông thoáng tự nhiên.

Khu vực tiện ích với tổng diện tích khoảng 10.000m2 được bố trí tại tầng mái khối đế với đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, khu vực BBQ, phòng tập Gym, Spa, khu vực sinh hoạt cộng đồng. Khu thương mại ở tầng 2 với diện tích 6.752m2 kết hợp với các căn hộ thương mại 3 tầng sẽ tạo nên khu mua sắm sầm uất cho cư dân của Sadora Apartment và khách vãng lai. Sadora Apartment có 18 thang máy phục vụ cho 621 căn hộ, 06 thang máy và 03 cặp thang cuốn phục vụ khu thương mại. Theo kế hoạch, Sadora Apartment sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2017. Kể từ ngày 09/10/2015 Công ty Đại Quang Minh bắt đầu nhận giữ chỗ cho Sadora Apartment, ưu đãi giảm 5% cho 100 căn hộ đầu tiên với giá từ 34 triệu đồng /m2.

Tại buổi Lễ ký kết, Công ty Đại Quang Minh thực hiện ký kết các Hợp đồng thi công và cung cấp vật tư – thiết bị cho Sarica Condominium và Sadora Apartment với các nhà thầu và nhãn hàng: Unicons, Cofico, Artelia,  Daikin, Kohler,Eurowindow, Casta, Mobalpa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá