Dân chung cư ở Hà Nội thuê màn LED 'khủng' cổ vũ Olympic Việt Nam

TPO - Trước trận bán kết lịch sử Asiad 2018 giữa 2 đội Olympic Việt Nam và Hàn Quốc, vạn dân chung cư góp tiền thuê màn LED cỡ lớn rộng hơn 30 mét vuông để phục vụ toàn cư dân HH Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Để cổ vũ cho tinh thần Olympic Việt Nam sau khi đội tuyển bóng đá nam đánh bại Syria để bước vào trận bán kết lịch sử, hàng vạn cư dân cùng nhau góp tiền, thuê màn hình LED cỡ lớn để phục vụ mọi người trong trận đấu quan trọng với Hàn Quốc chiều nay.
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 1 Màn hình LED rộng hơn 30m2 sẵn sàng phục vụ cư dân Linh Đàm trước giờ bóng lăn.
Chị Lan, một cư dân sống tại chung cư HH2A cho biết, với tinh thần yêu nước, yêu bóng đá, cổ vũ dân tộc trong mỗi người nên được tất cả mọi người ủng hộ trong việc đóng góp để thuê màn hình LED lắp dưới giữa khu vực sân chung cư mặc cho thời tiết mưa gió thất thường ở Thủ đô.
“Thực sự chúng tôi rất vui, mỗi người đóng góp một ít để thuê màn hình lớn. Dù trời mưa nhưng chúng tôi vẫn cổ vũ cho các chàng trai Việt Nam", chị Lan cho biết.
Ngoài ra, cư dân HH Linh Đàm còn tổ chức văn nghệ trước trận đấu, bán cờ, áo, khẩu hiệu, băng rôn... khuấy động phong trào, phục vụ cho hàng nghìn cư dân tại đây.
“Thay vì xem bóng ở các quán cafe, quán bia, việc cư dân xem chung trận bóng dưới sân sẽ tăng thêm tình đoàn kết của cư dân với nhau. Đặc biệt người xem bóng càng nhiều thì tinh thần cổ vũ cho đội tuyển càng lớn”, anh Chung, cư dân HH Linh Đàm chia sẻ.
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 2
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 3 Vạn dân chung cư đồng lòng góp tiền để dựng màn hình LED.
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 4 Dự kiến sẽ có hàng nghìn người sẽ cùng cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam.
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 5
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 6 Công tác chuẩn bị rất khẩn trường.
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 7
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 8 Cư dân tòa nhà tranh thủ bán áo, cờ, hoa, băng rôn...
Olympic Việt Nam với Hàn Quốc - ảnh 9 Giá 1 chiếc áo là 70.000đ, cờ lớn là 50.000đ, miêng dán sticker, băng rôn, cờ nhỏ đều có giá 10.000đ...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng