Đất xanh Miền Nam hợp tác dự án Sky 9 với N.H.O

Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) cùng với Công ty CP Đầu tư & Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã ký kết đối tác hợp tác và bảo lãnh dự án Sky 9, tại TP.HCM.

Đất xanh Miền Nam hợp tác dự án Sky 9 với N.H.O

Dự án căn hộ Sky 9 do N.H.O làm chủ đầu tư, phân phối độc quyền bởi Đất Xanh Miền Nam và được Techcombank bảo lãnh, hỗ trợ tài chính. Cùng với sự phối hợp triển khai của nhiều đối tác lớn từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam như: Handong (Nhà thầu chính), Shin Yeong (Quản lý dự án), ADU (Đơn vị thiết kế)... Sự kiện càng có ý nghĩa hơn trong việc đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dịch vụ và lợi ích cho cư dân được tốt nhất. 

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 18.000 m2 tại trung tâm Quận 9, cách đại lộ Mai Chí Thọ (Quận 2) 4km, liền kề Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, đặc biệt là Vành đai trong, cao tốc TP.HCM - Long Thành, giúp cho việc di chuyển về trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 2 hay Phú Mỹ Hưng chỉ với 10 đến 15 phút di chuyển. Dự án Sky 9 bao gồm 3 khối với số lượng công bố ở giai đoạn hiện tại là 252 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 46m2 đến 74,24m2, thiết kế 2 phòng ngủ. 

Tổng thể Sky 9 không những là một dự án thương mại mà còn là một bức tranh sinh động với màu sắc hài hòa của đa dạng các tiện ích nội khu như: sân vườn BBQ, hệ thống Shophouse tại tầng trệt, khu công viên cây xanh, phòng tập gym, spa, cafe, sân chơi trẻ em, khu đường chạy bộ... đặc biệt nổi bật với hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại TP.HCM.  Với mức giá công bố chỉ từ 765 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ, Sky 9 chính là dự án lý tưởng để khách hàng tối ưu hóa cơ hội an cư và đầu tư.

Quận 9 hiện đang là khu vực thu hút đầu tư mạnh mẽ, có tốc độ phát triển nhanh về dân cư và hạ tầng với nhiều công trình đã và đang được triển khai như đường vành đai trong, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên... đặc biệt là khu công nghệ cao TP.HCM đã thu hút nhiều công ty đa quốc gia đến đầu tư, trong đó có Samsung với số vốn đầu tư gần 2 tỷ USD, cùng với trường ĐH Fulbright cũng sẽ được xây dựng tại đây, khiến cho dự án Sky 9 nói riêng và Quận 9 chung càng trở nên thu hút hơn trong mắt nhà đầu tư. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá