Đi tìm không gian sống lý tưởng phía Tây Hà Nội

Năm 2017, không còn là xu hướng nữa mà sẽ là sự dịch chuyển lớn trong nhu cầu và thị trường bất động sản của phía Tây thành phố Hà Nội. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của thị trường bất động sản khu vực này được dẫn dắt bởi sự hoàn thiện của hệ thống hạ tầng lẫn sự đa dạng sản phẩm của những tên tuổi lớn.

Đi tìm không gian sống lý tưởng phía Tây Hà Nội

Hạ tầng hoàn chỉnh sẽ dẫn dắt bất động sản phát triển.

Toa tàu đầu tiên đã lên ray đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội). Đây là một bước tiến trong quá trình xây dựng công trình giao thông trọng điểm, nhằm mục tiêu cải thiện hệ thống giao thông thành phố cũng như là huyết mạch nối liền Khu trung tâm Hà Nội về phía Tây. Kết hợp với cung đường cao tốc trên cao Phạm Hùng - Cầu Giấy , tất cả đã tạo nên một bức tranh sáng về hạ tầng của khu phía Tây, hứa hẹn tạo nên sự tiện lợi cho dân cư sinh sống ở đây, cũng như thu hút thêm nữa nhiều khách hàng có nhu cầu căn hộ tại khu vực này. 

Từ đón đầu chuyển sang dẫn dắt, các ông lớn của bất động sản Việt Nam như Vingroup, FLC nay TNR đang có những dự án “hút hồn” khách hàng có nhu cầu căn hộ cao cấp, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Từ thực tế này, cộng với những báo cáo khả quan của CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam cho thị trường bất động sản Việt Nam vào cuối năm 2016, càng khẳng định thêm rằng Bất động sản phía Tây Hà Nội sẽ là địa điểm lý tưởng cho nhu cầu căn hộ cao cấp 2017.

Nhu cầu đã chuyển sang cầu nhà ở khu vực phía Tây thành phố

Dự án Vinhomes Skylake đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình, cá nhân muốn được sở hữu một không gian lịch lãm và xanh tại thủ đô. Phần nhiều các căn hộ ở đây đã được thiết kế có tầm nhìn hướng hồ công viên hồ điều hoà Yên Hoà - trong đó có 19ha diện tích mặt nước, lớn gấp 1,6 lần so với diện tích Hồ Gươm. Diện tích xây dựng công trình nhà ở cao tầng  là 23.100 m2, nhưng nhà đầu tư đã thiết kế, xây dựng phát triển công viên hồ điều hòa, cảnh quan và đường dạo nội bộ có diện tích là 320.000m2.

Ông Nguyễn Văn A, TGĐ công ty ABC cho biết: “Chỉ sau chưa đầy 2 tuần công bố ra thị trường, Vinhomes Skylake đã bán xong gần 70% quỹ căn của tòa S1 và S2, đánh dấu là một trong những dự án có tốc độ bán ra nhanh nhất trên thị trường tại thời điểm ra mắt. Hiện tại, khi tòa S3 – tòa căn hộ cuối cùng của siêu phẩm bất động sản đình đám này tiếp tục được giới thiệu chỉ mới vài ngày thì thị trường bất đông sản đang chứng kiến một đợt sóng mới. Với tốc độ này, tòa S3 của dự án Vinhomes Skylake hứa hẹn sẽ đem về cho thương hiệu bất động sản Vinhomes những kỷ lục mới về tốc độ bán hàng.”

Đi tìm không gian sống lý tưởng phía Tây Hà Nội - ảnh 1
“Nhà là nơi ta thuộc về” sẽ là một minh chứng rõ ràng cho những gì mà Vinhomes Skylake muốn dành tặng cho khách hàng của mình với không gian thiên nhiên, tiện nghi đẳng cấp và môi trường thân thiện. Để thực thụ mỗi giây phút của khách hàng tại nơi ở của mình là những phút giây an nhiên, tự tại và cân bằng với cuộc sống bận rộn hiện đại.

Bên cạnh đó, được giới đầu tư bất động sản đặt tên là “bom tấn” thì Vinhomes Skylake không chỉ là một dự án có độ lớn về quy mô, do tên tuổi lớn Vingroup đầu tư mà “quả  bom” này hứa hẹn mang lại lợi ích lớn, tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư, cùng sự phát triển bền vững trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng