Địa ốc Hoàng Quân đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội

Vừa qua, hội nghị trực tuyến toàn quốc về Nhà ở xã hội (NƠXH), nhà ở cho công nhân (NƠCCN) đã diễn ra dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và có sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, các Bộ trưởng, đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, Hiệp hội Trung ương và địa phương…

Địa ốc Hoàng Quân đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội

Hội nghị đã mở ra nhiều triển vọng phát triển ổn định và lâu dài cho phân khúc NƠXH, NƠCCN trong năm 2017 và những năm tiếp theo. 

Theo quan điểm chỉ đạo của Chính phủ, phát triển nhà ở xã hội là trách nhiệm của Nhà nước, của doanh nghiệp và người dân. Thủ tướng hoan nghênh các chủ đầu tư tham gia đầu tư, xây dựng các dự án NƠXH, NƠCCN.

Tại hội nghị, Thủ tướng cũng chỉ đạo giao Bộ Xây dựng là cơ quan đầu mối tham mưu, nghiên cứu hoàn thiện đề xuất ban hành văn bản pháp luật cụ thể về cơ chế chính sách, đảm bảo quy trình thủ tục thuận lợi. Đồng thời, giao Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước tiếp tục nghiên cứu các gói nguồn lực về thuế, hỗ trợ lãi suất cho chủ đầu tư và người mua NƠXH, NƠCCN. Các địa phương phải xem chương trình NƠXH, NƠCCN là nhiệm vụ trọng tâm, đưa vào chương trình hành động và ngân sách triển khai.

Với định hướng và chỉ đạo rõ ràng của Thủ tướng Chính phủ tại hội nghị, công ty Địa ốc Hoàng Quân (HQC) hoàn toàn tin tưởng vào sự tăng trưởng vững mạnh và sẽ đẩy mạnh phát triển NƠXH, NƠCCN trong thời gian tới khi kết hợp hoàn thiện được 3 yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” bao gồm: Nhu cầu thật rất lớn của thị trường; Chính sách đúng đắn, sự quan tâm hỗ trợ của Nhà nước, Chính phủ và địa phương; sự quyết tâm, nỗ lực của doanh nghiệp đầu tư. Từ đó sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư, ảnh hưởng tích cực và tạo đà tăng trưởng ổn định cho Hoàng Quân và Cổ phiếu HQC trong thời gian tới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng