Địa ốc Hoàng Quân khởi công nhiều dự án nhà ở xã hội

Vừa qua, Công ty Địa ốc Hoàng Quân tổ chức khởi công dự án Nhà ở xã hội HQC Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và dự án nhà ở xã hội HQC Tây Ninh.

Địa ốc Hoàng Quân khởi công nhiều dự án nhà ở xã hội

Theo đó, dự án HQC Tân Hương được xây dựng trên diện tích đất hơn 6 ha, với 18 dãy chung cư cao 10 tầng chia làm 3 khu, tổng cộng 3.057 căn hộ có diện tích từ 33m2 đến 56 m2. Với tổng vốn đầu tư của dự án là 1.226 tỉ đồng. HQC Tân Hương được đánh giá là dự án nhà ở xã hội có qui mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. HQC Tân Hương sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng theo từng giai đoạn, dự kiến giai đoạn I sẽ hoàn thành từ quý IV/2017 và sẽ hoàn thành toàn bộ dự án vào quý IV/2018.


Sau thành công của lễ khởi công HQC Tân Hương, công ty Địa ốc Hoàng Quân đã nhanh chóng khởi khởi công Nhà ở xã hội HQC Tây Ninh. Đây là dự án nhà ở xã hội cao tầng quy mô lớn nhất tỉnh Tây Ninh, là tổ hợp chung cư - thương mại - dịch vụ hoàn chỉnh, nơi thiết lập những giá trị sống mới tiện nghi.

Nhân dịp này, Hoàng Quân cũng chính thức ký kết với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tây Ninh để cung ứng căn hộ HQC Tây Ninh cho các cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an Nhân dân đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

Trong ngày lễ khởi công, Quỹ khuyến học Hoàng Quân cũng tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của hai tỉnh Tiền Giang và Tây Ninh. Hoàng Quân cũng thành lập Quỹ khuyến học HQC Tân Hương, và Quỹ Khuyến học HQC Tây Ninh với tổng giá trị 5 tỉ đồng  để trao học bổng cho con em cư dân HQC Tân Hương và HQC Tây Ninh có thành tích học tập tốt từ mẫu giáo đến trung học phổ thông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá