Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà

Rộng hơn 1.000 m2, dinh thự Manhattan này có 5 phòng ngủ cùng nhiều tiện nghi đẳng cấp dành riêng cho giới giàu.

Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 1 Khi bỏ ra 29,5 triệu USD mua dinh thự tại khu Chelsea, Manhattan này, chủ nhân còn được tặng thêm một chiếc siêu xe Bentley trị giá 500.000 USD.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 2 Dinh thự này có diện tích hơn 1.000 m2. Trong ảnh là phòng khách lớn và sang trọng.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 3 Một đèn chùm được treo dài từ tầng 3 xuống tầng 2.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 4 Khu bếp sang trọng và lộng lẫy với bệ làm bằng đá cẩm thạch và nhiều trang thiết bị hiện đại.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 5 Phòng để rượu.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 6 Phòng ăn thiết kế đơn giản nhưng ấm cúng với tông màu trầm.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 7 Bể bơi trong nhà nằm cạnh phòng xông hơi.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 8 Dinh thự này được thiết kế và xây dựng bởi Ravetz of Girona Ventures và hãng Wonder Works.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 9 Dinh thự có 5 phòng ngủ.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 10 Phòng ngủ của chủ nhân với phong cách trang trí cầu kỳ.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 11 Một phòng tắm với hệ thống đèn lạ mắt, mang lại hiệu ứng độc đáo.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 12 Một phòng vệ sinh với vòi nước treo từ trên trần nhà.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 13 Phòng sinh hoạt gia đình.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 14 Rạp chiếu phim trong nhà.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 15 Không gian ngoài trời rộng rãi và không kém phần sang trọng.
Dinh thự của giới nhà giàu có bể bơi, rạp chiếu phim trong nhà - ảnh 16 Khu vực tắm nắng ngoài trời.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá