Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín

Cải thiện môi trường đầu tư, 7.900 Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, 189.000 tỷ đồng vốn, 1.259 dự án đầu tư trong nước được cấp phép, có 37 quốc gia và vùng lảnh thổ đầu tư với 772 dự án FDI với vốn đầu tư 5,1 tỷ USD, chiếm 60% toàn vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long … Long An trở thành thị trường BĐS đầy tiềm năng.

Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín

Hàng loạt các danh nghiệp BĐS lớn bắt đầu gia nhập Long An như: tập đoàn Vạn Thịnh Phát với kế hoạch đầu tư 16 dự án, Công ty TNHH BĐS Trần Thái rục rịch triển khai BĐS du lịch sinh thái tại khu bảo tồn Làng nổi Tân Lập. Những cái tên nổi bật khác như Thanh Yến Residence, Saigon Village của Lộc Thành, Nam Long, Tân Tạo,…

Tiên phong tại thị trường BĐS Long An, không thể không kể đến công ty CP Địa Ốc Cát Tường Đức Hòa, nổi bật với những khu đô thị được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện như Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên và dự án đang tạo nên cơn sốt hiện nay, khu đô thị TM-DV & Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Để cạnh tranh và khẳng định vị trí của mình trước những “ông lớn” BĐS tại thị trường đầy tiềm năng như Long An, Cát Tường Đức Hòa luôn đề ra và thực hiện đúng những cam kết của mình.

Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín - ảnh 1
Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín - ảnh 2
Cam kết phát triển không gian xanh bền vững

Khu đô thị TM-DV & Du Lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh có quy mô 79ha được phát triển thành 3 giai đoạn, được triển khai tập trung chú trọng phát triển cảnh quan sinh thái, hiện đang triển khai giai đoạn 1 với 41,2ha trong đó 15ha dành riêng cho khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, đan xen những dãy phố thương mại là hệ thống 9 công viên lớn, cây xanh được trồng phủ khắp các cung đường. Hồ sinh thái rộng 7ha và dòng kênh dài trong vắt đem đến không khí dịu mát quanh năm cho toàn khu đô thị.

Để đô thị phát triển song hành cùng bảo vệ không gian sống xanh lâu dài, chủ đầu tư luôn giữ cho Cát Tường Phú Sinh một môi trường trong lành, nói không với vứt rác bừa bãi, tạo thói quen và ý thức giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường của từng cư dân.

Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng

Nhân dịp Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Long An vừa diễn ra vào giữa tháng 10/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thị sát nhiều dự án BĐS đang triển khai trên địa bàn tỉnh, theo đó Thủ tướng nhấn mạnh: Thứ nhất, dự án phải thực hiện đúng tiến độ, đúng quy hoạch. Thứ hai, phải thực hiện hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ để dự án kết nối với TP HCM và các địa phương lân cận, từ đó tạo thanh khoản tốt trên thị trường. Đó cũng là những yếu tố đánh giá chất lượng của một dự án BĐS hiện nay.

Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín - ảnh 3
Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín - ảnh 4
Không nằm ngoài yếu tố trên, khu đô thị Cát Tường Phú Sinh được đầu tư hạ tầng toàn diện, liên tục, đúng tiến độ và quy hoạch. Chỉ sau 4 tháng kể từ khi công bố dự án vào tháng 6/2016 đến nay, các hạng mục hạ tầng như Phố đi bộ, khu nhà nổi, cổng chào, hệ thống đường giao thông , cảnh quan các khu chức năng, công viên sinh thái,… đã sẵn sàng phục vụ cư dân. Những dãy nhà phố có thiết kế sang trọng tinh tế cũng đã được xây dựng hoàn thiện. Sắp tới đây, công ty sẽ tiếp tục triển khai trung tâm thương mại An Phú Sinh và khu du lịch sinh thái.

Bên cạnh đó, dự án còn có pháp lý minh bạch, giúp khách hàng yên tâm khi an cư và đầu tư tại đây.

Cam kết về dịch vụ chu đáo và tận tâm sau khi bán đối với khách hàng.

Cư dân hiện tại và tương lai của Khu Đô Thị TMDV Du lịch Sinh Thái Cát Tường Phú Sinh luôn được chăm sóc  đến đời sống tinh thần thông qua các dịch vụ an sinh xã hội, giáo dục, thương mại, vui chơi, giải trí, … Dịch vụ hậu mãi chu đáo, các chương trình hỗ trợ cư dân vĩnh viễn, các dịch vụ như an ninh 24/24, vệ sinh khu đô thị, chăm sóc cây xanh cảnh quan cũng được giám sát thực hiện chặt chẽ.

Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín - ảnh 5
Đô thị sinh thái hút khách nhờ cam kết từ chủ đầu tư uy tín - ảnh 6
Trong sự kiện mở bán sắp tới, chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách mua sản phẩm tại khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh với chiết khấu hấp dẫn và những quà tặng giá trị. Giá chỉ từ 288 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt 12 tháng không lãi suất.

"Mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng, Cát Tường Đức Hòa đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện chốn an cư đầu tư lý tưởng một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng, giữ đúng cam kết cũng như uy tín của thương hiệu", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng