Độc đáo với chiếc giường thông minh 'biến mất' sau khi ngủ dậy

TPO - Chiếc giường thông minh rất tiện lợi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi trong những căn nhà có không gian nhỏ mà không phải ai cũng biết.

Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 1 Với một ngôi nhà nhỏ bé, chiếc giường thông minh này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong phòng, khi cần thì nó xuất hiện và khi không cần thì biến mất nhanh chóng lên mái nhà.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 2 Chiếc giường được thu lên trần nhà sau khi muốn cất nó đi nhờ hệ thống ròng rọc.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 3 Với hệ thống ròng rọc này, chỉ cần thao tác nhỏ, bạn có thể đặt chiếc giường với những độ cao tùy theo ý muốn.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 4 Tiết kiệm tối đa không gian sống khi kết hợp nơi ngủ nghỉ với nơi tiếp khách, làm việc.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 5 Giường thông minh sẽ giúp giải quyết vấn đề không gian trong ngôi nhà, căn hộ chật hẹp, tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 6 Chiếc giường đa năng là sự lựa chọn tối ưu và không còn lo ngại khi sống trong một không gian nhỏ, hẹp.

Theo AVSO

Cùng chuyên mục

Xem thêm Media

Mới - Nóng

Khám phá