'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng

Để đảm bảo sức khỏe, căn biệt thự được trang bị hệ thống lọc không khí 2 giờ/lần. Ngoài ra còn có hệ thống lọc nước, khu spa, vườn cây...

'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 1 Lấy tiêu chí sức khỏe là trên hết, căn biệt thự Residence 2646 tại Khu vực Vịnh San Francisco (Mỹ) được thiết kế hệ thống lọc không khí 2 giờ/lần.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 2 Biệt thự 5 tầng gồm 4 phòng ngủ, 7,5 phòng tắm sẽ được niêm yết với giá 34 triệu USD (tương đương 792 tỷ đổng). Nhà có vườn trong, vườn ngoài, quầy bar, phòng truyền thông, phòng rượu...
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 3 Ngôi nhà được đánh giá bền vững và tiết kiệm năng lượng.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 4 Dây cáp trong mọi phòng ngủ đều được che chắn để giảm nguy cơ tiếp xúc với trường điện tử.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 5 Nhà bếp có trần cao và tường kính mở ra sân thượng.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 6 Bàn ăn ấm cúng.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 7 Khu vực chăm sóc sức khỏe trong biệt thự cao cấp bao gồm phòng tập thể dục, phòng mát-xa và spa với phòng xông hơi có kính. Liền kề với trung tâm chăm sóc sức khỏe là một sàn gỗ cứng gấp đôi như một phòng tập yoga ngoài trời.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 8 Khu vực để xe trong nhà.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 9 Cầu thang tầng 5 dẫn lên sân thượng nhìn ra Vịnh San Francisco.
'Đột nhập' biệt thự có chức năng lọc không khí gần nghìn tỷ đồng - ảnh 10 Sân ngoài trời đủ rộng để tổ chức tiệc. Nguồn ảnh: Business Insider.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng