Dự án đất nền đầu tên đủ điều kiện tham gia gói 30.000 tỷ đồng

Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Thanh Yến (Thanh Yến Land) sẽ chính thức mở bán dự án mới thuộc phân khúc đất nền ngay trung tâm huyện Bến Lức – Dự án Thanh Yến Residence vào cuối tuần này (15/11), với kỳ vọng đây sẽ là điểm sáng của thị trường bất động sản phía Nam dịp cuối năm này.

Dự án Thanh Yến Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng.
Dự án Thanh Yến Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, Bến Lức - Long An đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ về phát triển kinh tế xã hội, tăng trưởng nhanh về đô thị và thương mại - dịch vụ.

Với cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi cả đường bộ lẫn đường thủy, như: QL 1A, cao tốc TP.HCM - Trung Lương, QL 62, TL 832, sông Vàm Cỏ Đông… tạo điều kiện cho Bến Lức phát triển kinh tế với nhiều loại hình dịch vụ, trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và TP.HCM.

Hơn thế, sức nóng của thị trường bất động sản khu vực này đang ngày càng tăng nhiệt, nhất là sau sự kiện khởi công cao tốc Bến Lức – Long Thành vào tháng 7/2014 vừa qua. Đón đầu xu hướng mới của thị trường, Thanh Yến Land đã quyết định giới thiệu đến khách hàng dự án mới tại trung tâm huyện Bến Lức - Thanh Yến Residence.

Dự án đã hội tụ đầy đủ các điều kiện để có thể vay vốn từ gói tín dụng 30.000 tỷ như: Có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện, giá bán thấp… Mức giá của dự án khoảng 230 – 300 triệu/nền, phù hợp với quy định tại Nghị định 61 trong đó quy đinh rõ: cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, công nhân, người lao động có thu nhập thấp có khó khăn về nhà ở, khi mua nhà thương mại (kể cả nhà và đất) có tổng giá trị hợp đồng mua bán không vượt quá 1,05 tỷ đồng. Mức cho vay lên đến 80% giá trị sản phẩm trong thời gian 15 năm, với lãi suất 5%/năm.

Ông Nguyễn Duy Minh – Tổng Giám Đốc Thanh Yến Land cho biết: “Thanh Yến Residence vốn dĩ là một khu dân cư hiện hữu, được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thanh Yến quy hoạch lại và tiến hành tái định cư tại chỗ cho người dân, đồng thời mở rộng quỹ đất phát triển thương mại. Dự án liền kề trung tâm hành chính huyện Bến Lức, trên mặt tiền đường DT 832 kết nối trực tiếp với TP. Tân An và đối diện KCN nhẹ Nhựt Chánh với hàng chục nghìn lao động đang có nhu cầu bức thiết về nhà ở.

Trong khi đó, giá bán của Thanh Yến Residence chỉ tầm khoảng 230 – 300 triệu/nền, thanh toán linh hoạt trong vòng 12 tháng, nếu khách hàng thanh toán 95% tổng giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu ngay 12%. Dự án tạo lạc trong khu dân cư hiện hữu khi được quy hoạch và phát triển trên khu dân cư hiện hữu. Hiện tại, dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đã có sổ đỏ và bàn giao nền xây dựng nhà ở ngay. Chúng tôi tin rằng đây là cơ hội hiếm có cho những người có mức thu nhập trung bình mua để ở và có thể tham gia đầu tư”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá