Dự án ra hàng đến đâu bán hết đến đó bởi luôn đảm bảo PCCC

Thay vì quảng bá rầm rộ về tiện ích đồng bộ, vị trí đắt giá... như nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản khác, Cty Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (Handico 5) luôn âm thầm triển với việc ưu tiên về chất lượng đặt lên hàng đầu và hơn hết là công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) luôn được tuân thủ nghiêm ngặt. Điều này được kiểm chứng mỗi khi chủ đầu tư ra hàng đều được người mua nhà săn lùng tìm mua.

Diễn tập pccc tại các dự án cty Handico5
Diễn tập pccc tại các dự án cty Handico5

Cty Handico 5 là cái tên được người dân Hà Nội biết đến khi triển khai dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội).

Anh Minh Thắng sống tại khu nhà này chia sẻ: “Tôi sinh sống ở đây bắt đầu từ lúc chủ đầu tư bàn giao nhà cho dân. Năm nào, tòa nhà cũng được kiểm tra về PCCC và luôn đảm bảo. Đó là điều người dân yên tâm nhất khi sinh sống tại khu chung cư cao tầng”.

Trước nhiều vụ việc cháy xảy ra tại các khu chung cư, anh Thắng cho rằng: “Các chung cư cháy trước hết là do lỗi chủ đầu tư không tuân thủ nghiêm ngặt quy định về PCCC. Bên cạnh đó là do ý thức của người dân mới dẫn đến sự việc cháy nổ tại chung cư nhiều như thời gian vừa qua”.

Anh Thắng chia sẻ thêm: “Tôi cho rằng, muốn mua dự án bất động sản, người dân phải tìm hiểu kỹ chủ đầu tư là ai, làm ăn thế nào. Vì sinh sống tại khu này tôi rất yên tâm nên tôi khuyên người nhà tôi mua những dự án tiếp theo của Handico 5. Cũng bỏ đồng tiền ra mua nhà nhưng chúng ta phải biết mua những dự án nào sao cho đảm bảo chất lượng và tính mạng cho bản thân và gia đình”.

Cũng vẫn với tiêu chí chất lượng tốt, công tác PCCC đảm bảo, Handico 5 xây dựng các dự án thương mại tại 187 Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội). Sau đó là hàng loạt các dự án nhà ở xã hội như: Đại Kim (Hoàng Mai, Hà Nội), 622  Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Và cảnh người dân xếp hàng mua nhà tại dự án đã chứng minh được năng lực và uy tín của chủ đầu tư. Đó cũng là số ít chủ đầu tư dự án bất động sản ở Hà Nội được người dân tin tưởng tìm mua trong bối cảnh hàng trăm chủ đầu tư xây nhà với hàng nghìn căn hộ được chào bán.

Dự án ra hàng đến đâu bán hết đến đó bởi luôn đảm bảo PCCC - ảnh 1 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trước khi bàn giao nhà cho khách hàng, chủ đầu tư làm công tác nghiệm thu tòa nhà. Song song với việc nghiệm thu chất lượng tòa nhà, chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu PCCC. Từ lúc hoàn thiện hồ sơ PCCC cho đến nghiệm thu mất 1 tháng. “Không có gì khó khăn trong công tác nghiệm thu PCCC vì chúng tôi làm đúng theo quy định an toàn PCCC do công an thành phố PCCC đề ra. Nhiều chủ đầu tư khác không có ý định làm nên thoái thác và tìm đủ lý do. Còn chúng tôi luôn coi tính mạng người dân lên trên hết nên luôn tuân thủ về PCCC”, vị lãnh đạo này nói.

Hiện, Cty Handico 5 đang triển khai dự án N08 Giang Biên (Long Biên, Hà Nội). Dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để nghiệm thu dự án. Điều đặc biệt tại dự án này là chủ đầu tư khi nào làm xong công tác nghiệm thu mới bắt đầu bán nhà cho người dân.

Có mặt tại nhà mẫu dự án, nhiều khách hàng đã tấp nập tới xem. Chị Thu Nga (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi có người nhà ở dự án của Handico 5 tại ngõ 622 Minh Khai. Tôi đến chơi và rất ưng ý về chất lượng cũng như PCCC. Tôi đã tìm hiểu rất kỹ chủ đầu tư và quyết định sang dự án này để tìm mua. Tôi sốt ruột vì hiện chủ đầu tư chưa bắt đầu mở bán dù dự án đã sắp hoàn thành nên không biết có phải xếp hàng như nhiều dự án trước đó không”.

Lãnh đạo Cty Handico 5 cho biết: “Bản thân chúng tôi làm dự án không sử dụng vốn vay ngân hàng nên hoàn toàn chủ động được tiến độ dự án và không cần huy động vốn của khách hàng. Với dự án tại Giang Biên, lãnh đạo công ty đều nhất trí đưa tiêu chí chất lượng và PCCC lên hàng đầu để khẳng định một lần nữa thương hiệu của Handico 5 trong quá trình phát triển hơn 20 năm về lĩnh vực xây dựng”.

Được biết, dự án Chung Cư NO8 Giang Biên nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Việt Hưng đường 48m kéo dài đến khu đô thị cao cấp Vinhomes Riverside Long Biên. Nếu khách hàng là một gia đình trẻ thì Chung cư No-08 Giang Biên sẽ là một lựa chọn lý tưởng bởi chỉ cách 30m — 100m là các trường như Mầm Non , Tiểu Học, THCS Việt Hưng, đặc biệt đều là trường điểm và được đầu tư quy mô lớn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng