Dự án Scenic Valley 2: Chỉ thanh toán 1%/tháng

TPO - Công ty Phú Mỹ Hưng đă chính thức giới thiệu thông tin dự án Scenic Valley 2 ra thị trường tại lễ khai trương căn hộ mẫu được tổ chức ngày 20/2/2016 tại Trung tâm nhà mẫu của Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Được biết, đợt công bố đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 12/3/2016.

Phối cảnh Scenic Valley 2.
Phối cảnh Scenic Valley 2.

Dự án sẽ được đưa vào hoạt động vào Quý 3/2018. Ngân hàng Vietcombank là đơn vị bảo lãnh cho dự án. Scenic Valley 2 là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng được áp dụng lịch thanh toán 1%/tháng.

Dự án Scenic Valley 2 hướng đến các gia đình trẻ có thu nhập ổn định, thế hệ cư dân thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ, nên lịch thanh toán 1%/tháng thực sự là một giải pháp hữu dụng giúp mở rộng cơ hội sở hữu căn hộ trong môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế với đối tượng trên; người mua chủ động sắp xếp tài chính theo từng tháng dựa trên thu nhập của gia đình. 

Lịch thanh toán được giới quan sát thị trường nhận định rất sát sườn với điều kiện thu nhập của những gia đình trẻ, không cần khoản tích lũy quá lớn, chỉ cần thu nhập ổn định từ 2 vợ chồng thì việc sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 70m2 không phải quá khó khăn. 

Bên cạnh đó, hiện nay, có khoảng 30 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vay mua dự án như Vietcombank, Viettinbank, BIDV, ACB, ANZ, Standard Chartered, HSBC, Hong Leong, Shinhanbank… với thời hạn vay từ 15~20 năm cho khoản vay 70% giá trị căn hộ và thuận lợi hơn cả, khách có thể sử dụng chính căn hộ đang mua làm tài sản thế chấp. 

Scenic Valley 2 có 3 tòa nhà A, B, C, cao 17 tầng, gồm 248 căn hộ và 47 cửa hàng. Diện tích sử dụng căn hộ từ 71~124m2, trong đó, diện tích căn hộ 71m2 thích hợp thiết kế 2 pḥng ngủ chiếm đến 80%. Scenic Valley 2 do Công ty KYTA (Singapore) thiết kế.

Ý tưởng chính của dự án là tạo nên “NGÔI NHÀ GIỮA KHU VƯỜN XANH” theo phong cách thiết kế Singapore. Do vậy, tiêu chí bắt buộc của phong cách kiến trúc Singapore gồm Sinh Thái – Thân Thiện Với Môi Trường - Khoa Học - Siêu Tiện Lợi đã được đơn vị thiết kế đưa vào công trình Scenic Valley 2 một cách tinh tế theo nhiều cách và cấp độ khác nhau. 

Với mật độ xây dựng là 31%, phần còn lại là không gian xanh-mở, tiện ích, giao thông nội khu, nên các không gian xanh được bố trí xen kẽ với các tòa nhà. Ngoài ra, một dải đất phía Nam của công tŕnh được tạo thành một công viên chạy dài suốt chiều dài dự án tạo thành một không gian công cộng đẹp mắt và thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá