Dự án The Pride hứa giao nhà vào quý 2/2014

Sau nhiều lần lỡ hẹn, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát khẳng định sẽ bàn giao nhà vào giữa năm sau nhờ được rót thêm hơn 500 tỷ đồng hoàn thiện dự án.

Dự án The Pride hứa giao nhà vào quý 2/2014

Chiều 28/12, Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức ký Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tín dụng 530 tỷ đồng cho dự án The Pride.

Dự án The Pride sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào quý II năm sau.
Dự án The Pride sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào quý II năm sau..

Tổ hợp Dự án The Pride gồm 4 tòa tháp cao 35 và 45 tầng. Ba tòa CT1, CT2 và CT4 đã xong phần thô và đang hoàn thiện. Riêng tòa CT3 vẫn trong quá trình xây dựng. Trước đó, theo cam kết với khách hàng dự án sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2013, tuy nhiên do thiếu vốn, chủ đầu tư đã lỗi hẹn với khách hàng.

Ông Nguyễn Hồng Thái, Tổng giám đốc Công ty Hải Phát khẳng định thông qua việc thu xếp thêm vốn bổ sung cho dự án, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện và bàn giao dự án vào quý II/2014. "Chúng tôi sẽ khắc phục những điều chưa thực hiện được trong cam kết với khách hàng".

Tại buổi họp báo tổ chức cùng ngày, người phát ngôn của Hải Phát khẳng định, việc lỡ hẹn là điều không mong muốn. "Chúng tôi xác nhận đã có lỗi trong việc chậm bàn giao, việc bổ sung vốn cho dự án là sự nỗ lực để khách hàng có thêm niềm tin", người phát ngôn của Hải Phát khẳng định.

The Pride nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc Khu Đô thị mới An Hưng, Hà Nội với tổng mức đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng. Căn hộ The Pride từng là tâm điểm sốt nóng trên thị trường địa ốc với giá bán lên tới 25-26 triệu đồng mỗi m2, cao hơn 4-5 triệu đồng so với giá gốc nhờ vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, chủ đầu tư do gặp khó khăn về vốn đã phải lỗi hẹn không thể bàn giao nhà vào cuối năm 2013. Mới đây dự án còn bị tố về việc ép khách hàng dùng bếp điện thay bếp gas với lý do sử dụng bếp gas gây hại cho sức khỏe và mất an toàn.

Theo VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá