Ecopark giành giải thưởng châu Á – Thái Bình Dương

TPO - Ban tổ chức Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2012 kết hợp với hãng thông tấn Bloomberg vừa công bố các hạng mục của giải thưởng năm nay.

Ecopark giành giải thưởng châu Á – Thái Bình Dương

Ông Thomas D' Alessandro, cố vấn cao cấp HĐQT (đứng giữa) và đại diện Ecopark nhận giải thưởng
Ông Thomas D' Alessandro, cố vấn cao cấp HĐQT (đứng giữa) và đại diện Ecopark nhận giải thưởng .

Khu đô thị lớn nhất miền Bắc Ecopark nhận danh hiệu dự án Phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam.

Được khởi xướng từ năm 1995 tại Lodon, giải thưởng BĐS Châu Á – Thái Bình Dương đã nhanh chóng tạo lập được vị trí trong chuỗi các Giải thưởng BĐS Quốc tế uy tín nhất thế giới và logo của người chiến thắng được công nhận như một biểu tượng của chất lượng xuất sắc vượt trội trong ngành BĐS khắp toàn cầu.

Trong 18 năm hoạt động, giải thưởng đã quy tụ được những dự án, thiết kế nội thất và kiến trúc xuất sắc nhất từ khắp các nước châu Á Thái Bình Dương và được thẩm định bởi Hội đồng giám khảo hơn 60 chuyên gia từ mọi lĩnh vực trong ngành bất động sản để thực hiện quá trình chấm điểm, đánh giá một cách vô cùng nghiêm ngặt, tỉ mỉ và chặt chẽ.

Vượt qua nhiều dự án danh tiếng, Ecopark đã đáp ứng bộ tiêu chí khắt khe về chất lượng, nhưng vẫn hài hòa và duy trì bản sắc dân tộc, vùng miền; có kiến trúc, quy hoạch độc đáo, nhân văn; an toàn, an ninh, bền vững; áp dụng sáng kiến công nghệ, bảo vệ môi trường; dịch vụ tiện ích cho cư dân...

Trước đó, Ecopark cũng nhận được giải thưởng "Kiến trúc xanh Việt Nam - 2012" do Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng