Ecopark lần thứ 4 nhận giải quốc tế về bất động sản

TPO - Ecopark đã trở thành dự án bất động sản Việt Nam đầu tiên và duy nhất của mùa giải năm nay vinh dự nhận 3 giải thưởng quốc tế uy tín bậc nhất trên thị trường Bất động sản quốc tế bao gồm: Giải thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới; Giải thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Giải khu đô thị phức hợp tốt nhất Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Ecopark lần thứ 4 nhận giải quốc tế về bất động sản

Ecopark đã từng 4 lần liên tiếp được vinh danh là khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam ở giải thưởng này. Nhưng điều gây bất ngờ đặc biệt là trong mùa giải năm nay, vượt qua hơn 2.000 dự án bất động sản nổi tiếng đến từ khắp các châu lục trên thế giới, bao gồm cả những quốc gia phát triển với nhiều dự án nổi trội, lần đầu tiên một dự án bất động sản Việt Nam được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Bất động sản quốc tế. 

Lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán hài hòa trong các khu dân cư tại Ecopark đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Hội đồng giám khảo, nâng tầm vị trí của Việt Nam trong bảng xếp hạng các dự án bất động sản trên thế giới.

Chia sẻ nhân sự kiện đặc biệt này, ông Đào Ngọc Thanh, Tổng Giám đốc Vihajico – Ecopark cho biết: các quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước. 

Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét và thực hiện hết sức nghiêm túc và bài bản, đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái. 

Với 54ha/ 500ha đã được xây dựng, hiện đáp ứng hơn 8.000 cư dân sinh sống, tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh/người, tỷ lệ mặt nước chiếm 30% tổng diện tích, từng con phố, góc nhà đều thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá