Ecopark mở bán gần 3.000 căn hộ cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại miền Bắc

Ngày 12/10, tại Khu đô thị Ecopark (Văn Giang - Hưng Yên), Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng đã ra mắt khu căn hộ Aqua Bay Sky Residences.

Ecopark mở bán gần 3.000 căn hộ cao cấp kiểu mẫu đầu tiên tại miền Bắc

Dự án Aqua Bay gồm 7 toà nhà từ 30 đến 36 tầng, cung cấp cho thị trường gần 3.000 căn hộ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tổ hợp nhà mẫu hiện đại Aqua Bay được thiết kế đa dạng với nhiều căn hộ có diện tích từ 46 - 200m2, tại vị trí góc 2 tầm nhìn ra hướng hồ và sân golf.

Đặc biệt, đây là cụm nhà ở có vị trí đẹp tại trung tâm phân khu Aqua Bay, tiện ích 5 sao, thiết kế tinh tế và nội thất cao cấp, các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên, kiến tạo nên cuộc sống hiện đại riêng tư và thoáng rộng bậc nhất.

Điểm nhấn nổi bật là hệ thống vịnh Aqua Bay rộng lớn bao quanh, một mặt mang ý nghĩa sinh thái, điều hoà không khí, mặt khác tạo nên sự mới lạ và nét đặc trưng riêng.

Tại đây còn cung cấp những tiện ích vượt trội phục vụ tối đa nhu cầu sống chất lượng cao của cư dân như: các dịch vụ y tế, nhà hàng, phương tiện đi lại, đặt vé máy bay, tour du lịch...

Có nơi sinh hoạt chung dành cho từng khu dân cư với những dịch vụ chất lượng cao như: phòng tập gym, bể bơi, phòng xông hơi, sân tennis, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt động đồng, rạp chiếu phim...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng