Gần 170 gian hàng tại VIETCONSTECH 2012

TPO – Diễn ra từ ngày 27 tới 29-6, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam, Triển lãm quốc tế Công nghệ xây dựng - VIETCONSTECH 2012 do Bộ Xây dựng chỉ đạo đã thu hút hơn 80 doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Gần 170 gian hàng tại VIETCONSTECH 2012

Gần 170 gian hàng tại VIETCONSTECH 2012 - ảnh 1

Triển lãm quy tụ 80 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng công trình thủy, công trình giao thông đường bộ, công trình hàng không. Trong đó có 53 doanh nghiệp trong nước với các công nghệ tiêu biểu như: Tập đoàn Công nghiệp xây dựng Việt Nam (Sông Đà) với công nghệ bê tông đầm lăn áp dụng cho xây dựng đập thủy lợi lớn; liên doanh VIETSOVPETRO với công nghệ xây dựng giàn khoan thăm dò dầu khí dưới biển sâu hơn 100m; Công ty CP Beton 6 với công nghệ đường bê tông dự ứng lực, nhà lắp ghép...

Ngoài ra, VIETCONSTECH 2012 còn có sự tham gia của 27 doanh nghiệp nước ngoài với các công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho các công trình lớn, độ phức tạp cao như: Công ty xây dựng Sumitomo Mitsui (Nhật Bản) với công nghệ thi công cầu vượt giao thông; Công ty Bauer (Đức) với công nghệ thi công nền móng, cọc khoan nhồi kích thước lớn; Tập đoàn IHI Infrastructure Systems với công nghệ thi công cầu nhịp lớn.

Đặc biệt, 2 nhà thầu lớn của Nhật Bản là Công ty Phát triển năng lượng hạt nhân Nhật Bản – JINED và Tập đoàn SHIMIZU sẽ giới thiệu các công nghệ xây dựng và giải pháp đảm bảo an toàn xây dựng cho nhà máy điện nguyên tử và hệ thống tàu điện ngầm, là những công trình lớn của quốc gia đang được đông đảo xã hội quan tâm.

BTC cho biết, trong khuôn khổ Triển lãm sẽ có các hội thảo chuyên ngành lớn với nội dung “Hội thảo khoa học về tiến bộ kỹ thuật trong công nghệ xây dựng” và “Công nghệ xây dựng Nhật Bản: Chính sách, kinh nghiệm và các thành tựu” diễn ra từ chiều 27-6 đến hết ngày 28-6 với sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu về xây dựng.

Triển lãm diễn ra từ ngày 27 tới 29-6 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội),

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá