Gần 2 tỷ đồng chăm sóc khách hàng mua căn hộ Sarimi

Đêm 29/9, tại GEM Center (TPHCM), Công ty Đại Quang Minh tổ chức GALA Dinner nhằm tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm căn hộ Sarimi thuộc khu đô thị Sala (quận 2, TPHCM).

Phối cảnh Khu căn hộ Sarimi
Phối cảnh Khu căn hộ Sarimi

Công ty Đại Quang Minh là nhà đầu tư tiên phong vào Khu đô thị mới Thủ Thiêm từ năm 2011. Công ty đã thể hiện sự quyết tâm của mình trong việc đầu tư xây dựng các Dự án hạ tầng kỹ thuật chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm theo hình thức Hợp đồng BT gồm 04 tuyến đường chính, Quảng trường trung tâm và Công viên bờ sông, Cầu Thủ Thiêm 2; đồng thời đầu tư Khu đô thị Sala – một khu đô thị đầu tiên trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm có quy mô 106 ha được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ dịch vụ giáo dục, y tế, thương mại.

Cuối tháng 04/2015, Công ty Đại Quang Minh cũng được Thành phố chấp thuận cho đầu tư Vùng Châu thổ phía Nam trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm có quy mô diện tích 150,25 ha bao bọc quanh Khu đô thị Sala.

Trong đó Khu lâm viên sinh thái thuộc Vùng Châu thổ có diện tích lên đến 128 ha,có chức năng công cộng để người dân có thể vào tham quan,vui chơi miễn phí; bao gồm Vùng ngập nước tự nhiên được hình thành từ mạng lưới kênh rạch và hồ kết hợp với thảm thực vực ngập nước rất đa dạng.

Công ty đang lên ý tưởng thiết kế các tuyến du lịch vòng quanh Khu lâm viên sinh thái kết nối các Khu tiện ích Vùng Châu thổ như Khu Resort nghỉ dưỡng sinh thái, Khu công viên nước vui chơi giải trí và Viện nghiên cứu vùng Châu thổ với Khu đô thị Sala; nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh cho các khu ở cao cấp của Sala.

Sự kết hợp giữa 01 khu đô thị, thương mại hiện đại với các giá trị về du lịch – sinh thái của Vùng Châu thổ đem đến khác biệt đặc thù cho Khu đô thị SALA, tạo nên Khu đô thị du lịch, sinh thái, thương mại độc đáo và duy nhất của Thành phố.

Sau thời gian 03 năm khẩn trương thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật – giao thông và thi công các công trình trên đất của Khu đô thị Sala, ngày 29/5/2015 Công ty Đại Quang Minh đã mở bán sản phẩm đầu tiên là Khu chung cư phức hợp 12 tầng – Khu căn hộ cao cấp Sarimi. Tính đến nay công ty đã bán được 321/414 Căn hộ cao cấp Sarimi.

Gần 2 tỷ đồng chăm sóc khách hàng mua căn hộ Sarimi  - ảnh 1 Lãnh đạo Cty Đại Quang Minh khai tiệc tri ân khách hàng. 

Trong chương trình GALA, Công ty cũng dành ra gần 2 tỷ đồng để làm quà tặng cho  khách hàng với hình thức rút thăm trúng thưởng, với các giải bằng tiền mặt từ 40 triệu đến 190 triệu đồng và 01 giải đặc biệt là 01 xe ôtô Mazda 3 Sedan 1.5 trị giá 728 triệu đồng. 

Đây được xem như là một trong những Chương trình chăm sóc khách hàng sau bán hàng mà công ty  sẽ tiếp tục duy trì cho tất cả quý khách hàng của Khu đô thị Sala trong quá trình đầu tư xây dựng và sau này khi đưa vào hoạt động; chứ không phải là hình thức khuyến mãi nhằm thu hút bán hàng khi bán hàng.

Tại buổi Gala Dinner, công ty  báo cáo với quý khách hàng về tiến độ và giới thiệu cụ thể về Thiết kế kiến trúc và nội ngoại thất cho Khu căn hộ cao cấp Sarimi, gồm kiến trúc tòa nhà, kiến trúc cảnh quan, tiện ích và nội thất mà chúng tôi đã triển khai, đảm bảo thực hiện đúng các cam kết và thậm chí chúng tôi còn nỗ lực làm tốt hơn những gì đã cam kết.Hiện nay công ty  đang thi công các căn hộ hoàn thiện tại 01 tầng điển hình trên công trường Sarimi; vào đầu tháng 11/2015 sẽ mời khách hàng tham quan để xem xét góp ý.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tổ chức buổi gặp mặt với khách hàng đã mua căn hộ cao cấp Sarimi để lấy ý kiến và bầu chọn Ban đại diện khách hàng với chức năng giám sát, góp ý cho Công ty Đại Quang Minh trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao và đưa Sarimi vào khai thác, sử dụng; cũng như trao đổi thống các giải pháp quản trị tòa nhà mà Công ty quản lý Savills sẽ đảm nhận, kể cả giai đoạn năm đầu tiên đưa vào vận hành mà Công ty Đại Quang Minh tài trợ chi phí.

Ông Trần Bá Dương, TGĐ CTy Đại Quang Minh phát biểu: “Với triết lý kinh doanh: Doanh nghiệp phải tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời tạo ra giá trị đóng góp cho cộng đồng,xã hội và nền kinh tế”, Công ty Đại Quang Minh chúng tôi mặc dù rất mới trong thị trường địa ốc nhưng thời gian qua công ty đã luôn luôn nỗ lực, làm việc tận tâm và song hành cùng với các đơn vị tư vấn - nhà thầu, để cố gắng hoàn thiện các sản phẩm có kiến trúc hài hòa, công năng hợp lý và sắc sảo đến từng chi tiết. 

Đồng thời, tạo ra một môi trường sống sinh thái, văn minh của trong một đô thị cao cấp bậc nhất với đầy đủ dịch vụ - thương mại – du lịch nhằm góp phần phát triển kinh tếcủa Thành phố”. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá