Giới thiệu 3 dự án bất động sản Singapore với nhà đầu tư Việt Nam

TPO - Tập đoàn GuocoLand Limited (Singapore) cùng cùng Tập đoàn Anpha Holdings và PropNex International vừa giới thiệu 3 dự án bất động sản tại Singapore với các nhà đầu tư Việt Nam.

Giới thiệu 3 dự án bất động sản Singapore với nhà đầu tư Việt Nam

Dự án thứ nhất là Wallich Residence- tòa tháp căn hộ cao nhất Singapore- tọa lạc tại trung tâm, gồm 14.000m2 công viên nội đô, 82.000m2 văn phòng hạng A, 9.290m2 trung tâm thương mại, 222 phòng khách sạn 5 sao và 181 căn hộ cao cấp.

Dự án thứ hai là Leedon Residence, liền kề Vườn bách thảo Singapore Botanic Garden, với 381 căn hộ được bố trí trên diện tích 5ha. Điểm đặc biệt nhất của dự án này là đường dạo nội bộ 200m được tái hiện như cánh rừng nhiệt đới; các mảng xanh trên mỗi căn hộ gấp 3 lần các dự án khác.

Dự án thứ ba là Sims Ubran Oasis, 1.024 căn hộ trên quỹ đất rộng 2,4ha, tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp khép kín như : Hồ bơi tiêu chuẩn olympic, nhà hàng, coffee shop, nhà trông trẻ… Các căn hộ có diện tích phù hợp, căn 1 phòng ngủ từ 43m2, căn 2 phòng ngủ từ 66m2… là lựa chọn hợp lý để đầu tư cho thuê.

Ông Michael Đặng, Chủ tịch HĐQT Anpha Holdings cho biết, nhà đầu tư Việt Nam đầu tư bất động sản ra nước ngoài đã bắt đầu từ những năm 2000. Tuy nhiên các nhà đầu tư khi đó phải chủ động đi tìm kiếm các bất động sản ở các quốc gia bên ngoài Việt Nam và việc giới thiệu chủ yếu nằm ở người thân đang sống tại các nước này.

“Sau sự kiện công bố thành công ba siêu dự án Singapore tại TPHCM đến khách hàng phía Nam, ngoài việc nhận được sự quan tâm thông qua việc đặt giữ chỗ, chúng tôi còn nhận được phản hồi tích cực khi “bắt trúng mạch” của các nhà đầu tư”, ông Michael Đặng nói và cho biết những dự án chất lượng cao, vị thế độc tôn đảm bảo khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản sẽ là những dự án được Anpha Holdings tuyển lựa để giới thiệu tại Việt Nam.

Ông Anson Tay, Giám đốc mảng thị trường Quốc tế PropNex International cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu tìm hiểu về nhà đầu tư Việt Nam từ 2012 và đến giờ đã là thời điểm vàng để chúng tôi công bố các bất động sản Singapore, Malaysia và tiếp theo sẽ là Úc”. 

Theo ông Anson Tay, việc giới thiệu các dự án tại Singapore cho nhà đầu tư Việt xuất phát từ việc người Việt đã giàu có hơn rất nhiều trong 5 năm trở lại đây trong khi nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, đảm bảo khả năng sinh lời đang gia tăng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng