Gỗ An Cường gây ấn tượng tại Vietbuild Hà Nội 2016

Tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016, ngoài vai trò là nhà tài trợ chính, Công ty gỗ An Cường (TP.HCM) còn giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Không gian nội thất độc đáo của Gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2016
Không gian nội thất độc đáo của Gỗ An Cường tại Vietbuild Hà Nội 2016

Các sản phẩm An Cường mang đến Vietbuild có thể kể đến hơn 800 màu gỗ có sẵn đa dạng đến ứng dụng kết hợp giữa Gỗ An Cường và phụ kiện Hettich từ Đức: Hệ tủ module bếp, tủ quần áo..v.v. được trưng bài trong không gian nội thất độc đáo với diện tích trưng bày lên đến 90m2 (tương đương 10 gian hàng chuẩn) tại khu A1, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Gỗ An Cường hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn 22 năm hoạt động, hiện nay, thị trường xuất khẩu của An Cường đã trở nên đa dạng hơn với các nước từ Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Malaysia, Singapore, Philippines, Ấn độ, Thái Lan, …

Hội chợ VietBuild Hà Nội 2016 là một triển lãm quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất với quy mô 1.350 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 18 quốc gia. Hội chợ diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, từ ngày 24/3 đến 28/3/2016.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng