Hà Nội công bố danh sách 86 DN nợ tiền tỷ thuế, phí và thuê đất

TPO - Những cái tên như Hancorp, Công Ty TNHH Đất Xanh, Công Ty TNHH Sudico Thăng Long, Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại VinaLand; Công ty CP bất động sản và xây dựng Trung Hưng ... nằm trong danh sách 86 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất vừa được Cụ Thuế Hà Nội công khai.

Cục Thuế thành phố Hà Nội vừa tiếp tục công khai đợt tháng 3/2019 danh sách 86 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với số nợ hơn 40 tỷ đồng. 
Trong đó, có 85 doanh nghiệp nợ thuế phí với số tiền hơn 38 tỷ đồng, và 1 đơn vị nợ tiền thuê đất là Công ty TNHH Hoài Nam với số nợ gần 2,3 tỷ đồng.
Đứng đầu danh sách các doanh nghiệp nợ thuế phí là Công ty cổ phần Hancorp với số nợ tính đến ngày 31/1/2019 là 3,751 tỷ đồng.
Hà Nội công bố danh sách 86 DN nợ tiền tỷ thuế, phí và thuê đất - ảnh 1 Đứng đầu danh sách các doanh nghiệp nợ thuế phí là Công ty cổ phần Hancorp với số nợ tính đến ngày 31/1 là 3,751 tỷ đồng.
Tiếp theo là Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Long nợ hơn 3 tỷ đồng; Công ty TNHH Hỗ trợ phát triển công nghiệp điện và viễn thông nợ 2,563 tỷ đồng; Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và xây dựng Tam Sơn nợ 2,531 tỷ đồng; Công ty TNHH xây dựng Quân Trang nợ 1,966 tỷ đồng; Công ty cổ phần Xây dựng và đầu tư Vinacona nợ 1,702 tỷ đồng; Công ty TNHH Xây dựng nền móng Long Xuyên nợ 1,651 tỷ đồng; Công ty CP đầu tư An Hưng Phát nợ 1,344 tỷ đồng. 
Ngoài ra, còn nhiều công ty khác cũng nằm trong danh sách nợ thuế phí vừa bị Cục Thuế công khai như: Công Ty TNHH Sudico Thăng Long; Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại VinaLand; Công ty CP bất động sản và xây dựng Trung Hưng; Công Ty TNHH Đất Xanh …
Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, Cục thuế Thành phố Hà Nội đã đăng công khai 96 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ hơn 244,3 tỷ đồng. Kết quả sau khi đăng công khai đã có 39 doanh nghiệp và dự án nộp 4,73 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước.

Doanh nghiệp bất động sản nợ thuế tiền tỷ bị bêu tên

Cục thuế tỉnh Bình Định vừa công khai danh sách 149 doanh nghiệp nợ thuế từ 100 triệu đồng trở lên, tổng số tiền nợ thuế là hơn 492 tỷ đồng. Cá biệt, có doanh nghiệp bất động sản (BĐS) nợ thuế trên 124 tỷ đồng.

Nhiều ‘ông lớn’ BĐS nợ thuế trăm tỷ bị 'bêu' tên

331 đơn vị nợ thuế, phí và tiền sử dụng đất với số nợ lên đến gần 2.500 tỷ đồng vừa được Cục thuế Thành phố Hà Nội “bêu” tên trong tháng 7. Trong danh sách này có nhiều “ông lớn” bất động sản (BĐS) bị nêu tên với số nợ trăm tỷ.

Hàng loạt 'đại gia' bất động sản Sài Gòn nợ thuế trăm tỷ

Có đến 209 doanh nghiệp nợ thuế với số tiền hàng trăm tỷ đồng vừa được Cục Thuế TP HCM “bêu” tên vào chiều nay 26/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng