'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng

Nhìn căn biệt thự khang trang này, ít ai có thể tưởng tượng nó từng là một nhà kho để ngũ cốc và nuôi động vật.

'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 1 Ngôi nhà nằm ở rìa phía Nam ngôi làng nổi tiếng Norfork, vương quốc Anh, là đứa con tinh thần của Lond-Caulk – người được phong cho cái tên “thầy phù thủy”.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 2 Ngôi nhà độc đáo này hiện có giá 1,7 triệu đô la (975.000 bảng Anh).
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 3 Nó rộng 4000 feet vuông (~371 m2), nằm trên diện tích 17 mẫu đất.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 4 Căn nhà cũ xập xệ giờ đây đã có tới bốn phòng ngủ, ba phòng tiếp tân, một nhà bếp hiện đại, một hệ thống sưởi dưới sàn và ban công với tầm nhìn tuyệt vời, cùng một phòng chiếu phim.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 5 Căn bếp hiện đại được trang bị rất nhiều thiết bị tiện dụng
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 6 Các thiết bị khác cũng có sẵn như lò hơi, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy rửa chén, bếp cảm ứng, máy ép và một tủ ướp lạnh rượu.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 7 Không gian sinh hoạt lớn ở phía sau nhà kho có hai cánh cửa trượt dẫn ra sân hiên phơi nắng rộng rãi và chiêm ngưỡng được quang cảnh của khu vực lân cận.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 8 Một chiếc cầu thang bằng gỗ sồi trang nhã với hàng rào chắn bằng kính từ phòng sinh hoạt gia đình dẫn lên tới tầng trên.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 9 Ở trên gác có tới bốn phòng ngủ riêng tư.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 10 Tầng này còn có phòng ở chính, với ban công đảm bảo tầm nhìn ra khu vực lân cận không bị cản trở.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 11 Bạn có tưởng tượng được cảm giác sảng khoái khi ngồi trong khung cảnh thanh bình này với một tách trà chào buổi sáng.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 12 Đây là một trong những phòng tắm mini hiện đại.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 13 Sau khi lái xe qua cổng điện từ xuống một lối đi rải sỏi, bạn sẽ thấy một nhà để xe hơi vừa ba chiếc. Trên tầng đầu tiên của tòa nhà này là một phòng đa năng có thể hoạt động như một văn phòng, khu vui chơi hoặc thậm chí phòng nghỉ ngơi.
'Hô biến' nhà kho cũ thành biệt thự có giá 40 tỷ đồng - ảnh 14 Ngoài ra còn có một phòng truyền thông/điện ảnh trong căn nhà diệu kỳ ngụ tại Vương quốc Anh này.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng