Hồ Quỳnh Hương làm đại sứ thương hiệu BĐS của Tân Hoàng Minh

Đây là hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay của một đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, với việc ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ cùng với tập đoàn này trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của mình.

Hồ Quỳnh Hương làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn Tân Hoàng Minh
Hồ Quỳnh Hương làm đại sứ thương hiệu cho tập đoàn Tân Hoàng Minh

Lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chia sẻ, việc quyết định lựa chọn ca sỹ Hồ Quỳnh Hương trở thành đại sứ thương hiệu vì hình ảnh của cô rất phù hợp với các dự án mà Tập đoàn đang triển khai.

 Đây là hợp đồng có giá trị lớn nhất từ trước tới nay của một đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. “Chúng tôi tin tưởng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với vai trò là Đại sứ thương hiệu của Tân Hoàng Minh để hình ảnh và thương hiệu Tân Hoàng Minh ngày càng được quảng bá sâu rộng hơn nữa.”, lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho hay.

Hồ Quỳnh Hương làm đại sứ thương hiệu BĐS của Tân Hoàng Minh - ảnh 1 Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương tại lễ ký kết đại sứ thương hiệu ngày 31/10/2017 ở công trình D’. Palais Louis.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương cho biết, trước đây cô đã từng nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng, tuy nhiên cô chưa thực sự thấy có duyên hợp tác cho tới khi nhận được lời mời của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các công trình mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang triển khai xây dựng, đặc biệt là D’. Palais Louis. Khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp có một không hai của một kiệt tác nghệ thuật như D’. Palais Louis, chính điều này đã khiến cho cô ca sỹ này quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

 Hiện Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều dự án tọa lạc tại trung tâm của Thủ đô như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hàng Bài, D’. El Dorado –Tây Hồ,  D’. Capitale - Trần Duy Hưng…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá