Hỗ trợ tín dụng vay mua nhà tại Ecopark

TPO - Cty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ký kết hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách mua sản phẩm dự án khu đô thị sinh thái Ecopark.

Hỗ trợ tín dụng vay mua nhà tại Ecopark

Hỗ trợ tín dụng vay mua nhà tại Ecopark - ảnh 1

Theo đó, từ ngày 1-7 đến 21-9-2012, khách hàng làm thủ tục vay mua một trong những sản phẩm của Ecopark như căn hộ chung cư Rừng Cọ, nhà liền kề Phố Trúc hay biệt thự cộng đồng Vườn Tùng, Vườn Mai đều được hưởng lãi suất hỗ trợ đặc biệt từ Vietcombank và Vihajico là 8%/năm trong vòng 1 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đây là một mức lãi suất thực sự hấp dẫn đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà.

Bên cạnh đó, từ ngày 22-9 đến ngày 31-12-2012, khách hàng làm thủ tục vay mua sản phẩm sẽ áp dụng lãi suất theo công bố của Vietcombank tại thời điểm vay và được hưởng gói hỗ trợ lãi suất 4% từ Vihajico trong vòng 1 năm kể từ lần giải ngân đầu tiên.

Gói hỗ trợ tín dụng hấp dẫn này được áp dụng cho cả khách hàng đã mua sản phẩm tại Ecopark và cả những khách hàng sẽ đầu tư trong thời gian tới. Khách hàng sẽ được tư vấn để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục vay vốn tại 8 chi nhánh của VCB, thời gian vay kéo dài tới 15 năm và được vay tối đa lên tới 90% giá trị hợp đồng (đối với các tài sản thế chấp khác) và 70% giá trị hợp đồng (đối với tài sản hình thành từ vốn vay).

Ông Bùi Tiến Hùng, Phó Tổng Giám đốc Vihajico cho biết: “Cùng với sự ổn định của kinh tế vĩ mô, chính sách tín dụng đã được cởi nút và thông thoáng hơn, các nguồn vốn cho vay dành cho bất động sản được các ngân hàng tập trung ưu tiên cho những dự án đầu tư hiệu quả và đúng tiến độ, góp phần tạo ra thanh khoản tốt cho thị trường bất động sản. Vihajico đưa ra hình thức liên kết trên vừa để khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, vừa hỗ trợ một phần lãi suất (4%) nhằm chia sẻ lợi ích với khách hàng. Đây là một nỗ lực của chủ đầu tư để tạo dựng niềm tin, thương hiệu và là cơ hội tốt cho người có nhu cầu thực mua nhà để ở.”

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá