Hoàng Hải Complex - Dấu ấn Phồn Hoa nơi Đảo Ngọc

Khu phức hợp Hoàng Hải Complex - Dấu ấn Phồn Hoa nơi Đảo Ngọc, góp phần mang đến cho Phú Quốc những sản phẩm du lịch và bất động sản đa dạng,… thiên đường này còn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách tại đảo ngọc.

Khu phức hợp Hoàng Hải Complex.
Khu phức hợp Hoàng Hải Complex.

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trên đường biển quan trọng dễ dàng kết nối với khu vực phía Nam của Campuchia và Thái Lan, rất gần với các trung tâm du lịch phát triển của các nước trong khu vực.

Tiềm năng nội tại phát triển du lịch của Đảo Ngọc đó chính là những bãi biển cát trắng hoang sơ, những cánh rừng nguyên sinh trùng điệp, thời tiết quanh năm mưa thuận gió hòa đã làm nên một Phú Quốc trở thành nơi du lịch “không mùa”. Đó chính là lý do để các nhà đầu tư mạnh dạn và tự tin rót hàng triệu đô la vào Phú Quốc, trong đó có công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc.

Hoàng Hải Complex - Dấu ấn Phồn Hoa nơi Đảo Ngọc - ảnh 1 Hình ảnh đồ họa từ trên cao của khu phức hợp Hoàng Hải Complex.

Ngày 04/08, Công ty cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc đã long trọng tổ chức lễ khởi công dự án Hoàng Hải Complex. Tọa lạc tại vị trí vàng là Bãi Trường, Hoàng Hải Complex với quy mô 123.776m2, được xây dựng với mục tiêu trở thành một khu phức hợp bao gồm: Căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, Trung tâm thương mại, Khách sạn nghỉ dưỡng và Khu tiện ích đa dạng.

Bãi Trường được chọn là một nơi dừng chân của 6 trên 10 thương hiệu khách sạn hàng đầu trên thế giới như: Sheraton, Novotel, Pullman, Intercontinental, Regent, Park Hyatt. Sự tinh hoa hội tụ này là nhờ đặc ân thiên nhiên ban tặng cho Bãi Trường với bãi biểu dài 20 km thoải đều tự nhiên, hành lang biển cát trắng trải dài nhất trong tất cả các bãi biển của huyện đảo. Chính sự thiên thời địa lợi về khí hậu này đã khiến Bãi Trường có thể phát triển kinh doanh trọn vẹn 10 đến 11 tháng du lịch trong năm.

Hoàng Hải Complex - Dấu ấn Phồn Hoa nơi Đảo Ngọc - ảnh 2

Một góc đường trong hình ảnh đồ họa khu phức hợp Hoàng Hải Complex.
Đến tham dự buổi lễ có: Ông Mai Văn Huỳnh – Bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân Huyện Phú Quốc, ông Nguyễn Thống Nhất – Trưởng ban quản lý khu kinh tế Đảo Phú Quốc cùng nhiều quan khách địa phương. Phía chủ đầu tư có sự hiện diện của bà: Bạch Tuyết Mai – Chủ tịch hội đồng quản trị và bà Hoàng Thị Thu Hương – Phó chủ tịch hội đồng quản trị. Đơn vị tư vấn thiết kế: Liên danh Công ty thiết kế xây dựng DC và Công ty tư vấn kiến trúc VÂ – Hội kiến trúc sư Việt Nam.
Hoàng Hải Complex - Dấu ấn Phồn Hoa nơi Đảo Ngọc - ảnh 3 Hình ảnh thực tế từ lễ khởi công dự án Hoàng Hải Complex.
Lấy ý tưởng từ những kiến trúc Châu Âu hiện đại nhưng vẫn hòa vào với không khí phóng khoáng, nắng gió của biển đảo. Hoàng Hải Complex mang hơi thở kiến trúc Châu Âu nhưng vẫn đậm chất tinh hoa của Đảo Ngọc khi lấy hình tượng Hoa Sim và Ngọc Trai Phú Quốc làm kiến trúc chủ đạo. Hoàng Hải Complex hình thành sẽ góp trong sự phát triển của Đảo Phú Quốc nói chung và sự hình thành của khu phức hợp Bãi Trường nói riêng.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc. Địa chỉ: V07 – SV1C, khu tổ hợp du lịch Sonasea villas and Resort, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Điện thoại: 0976163690.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá