Hodeco và Gia Phát Invesment hợp tác phát triển khu nhà ở Ecotown

Vào ngày 08/10/2018 tại văn phòng Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO), đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư và kinh doanh dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ giữa chủ đầu tư Hodeco và Gia Phát Investment.

Đại diện lãnh đạo Hodeco và Gia Phát Investment ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện lãnh đạo Hodeco và Gia Phát Investment ký kết thỏa thuận hợp tác

Hodeco là công ty bất động sản có quy mô lớn tại Bà Rịa-Vũng Tàu.Những dự án Hodeco làm chủ đầu tư đều dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch vì cộng đồng, do đó, các dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng mà còn thay đổi diện mạo khu vực về hạ tầng giao thông, khu trung tâm đô thị, Sự thành công của Hodeco đã góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố du lịch Vũng Tàu, biến vùng đất này thành một trong những khu đô thị phát triển bậc nhất tại Việt Nam.

Gia Phát Investment với đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối, phát triển và khát khao đóng góp tạo ra giá trị bền vững cho xã hội và cộng đồng vì vậy, các dự án của Gia Phát luôn có vị trí đắc địa và không gian sống xanh, tiện nghi. Gia Phát Investment tin rằng sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm tốt cho khách hàng trong thị trường bất động sản.

Hodeco và Gia Phát Invesment hợp tác phát triển khu nhà ở Ecotown - ảnh 1 Tổng thể dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ có diện tích lên tới 6.3 hecta

Tiếp nối thành công, Gia Phát Investmet cùng đồng hành với chủ đầu tư Hodeco phân phối phát triển các dự án bất động sản mà Hodeco đang và sẽ triển khai đơn cử như dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ. Hai bên sẽ tập trung vào việc hợp tác phát triển kinh doanh và triển khai các sản phẩm bất động sản chủ lực tại TP Vũng Tàu.

Ngoài việc sở hữu vị trí chiến lược tại Trung tâm thị xã Phú Mỹ: phía Bắc giáp với đường quy hoạch 11C (38m lộ giới), phía Đông giáp với đường quy hoạch D2 (30m lộ giới) và phía Nam giáp với đường Trường Chinh (đường 81 cũ) (31m lộ giới), dự án Ecotown Phú Mỹ còn là một tổng thể đồng bộ về hạ tầng có quy mô lên đến gần 100ha. Dự án được thiết kế quy hoạch đồng bộ trên diện tích trên 6,3 hecta, bao gồm các phân khu như 319 căn nhà ở liên kế, 02 tòa nhà chung cư, khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ và các công trình giao thông, cảnh quan trong, ngoài dự án, điện nước âm được kết nối đầy đủ,…đặc biệt với thế đất mặt hướng thủy - lưng tựa núi là điểm nổi bật mà dự án sở hữu.

Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành giai đoạn 1 về đầu tư xây dựng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật vào quý IV/2018 . Tổng mức đầu tư cho dự án hơn 600 tỷ đồng từ nguồn vốn của chủ đầu tư Hodeco.

Việc ký kết giữa hai doanh nghiệp đánh dấu bước sự phát triển trong việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực bất động sản và tạo ra cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao vị thế của cả hai công ty trên thị trường bất động sản. Đồng thời, hai bên sẽ cùng nhau phối hợp xây dựng và triển khai các dự án, tạo nơi an cư lạc nghiệp cho khách hàng và đóng góp cho xã hội, cộng đồng, cũng như tạo điều kiện đầu tư thuận lợi cho các nhà đầu tư thông minh.

Vui lòng xin liên hệ để biết thêm thông tin:

Công ty Cổ Phần Phát Triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu - http://hodeco.vn/

Gia Phát Investment - http://giaphatreal.vn/

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá