Hơn 100 khách xuống tiền ngày đầu mở bán dự án T&T

Chỉ trong buổi sáng Lễ mở bán, đã có hơn 400 khách hàng tham dự với hơn 100 hợp đồng mua bán được thực hiện.

Hơn 100 khách xuống tiền ngày đầu mở bán dự án T&T

Ngày 30/7/2016, tại khách sạn Melia-Hà Nội, Công ty cổ phần T&T Land, thuộc Tập đoàn T&T Group chính thức ra mắt dự án BĐS T&T Riverview.

Chỉ trong buổi sáng Lễ mở bán, đã có hơn 400 khách hàng tham dự với hơn 100 hợp đồng mua bán được thực hiện. Các tầng 3,4,6,10,11,14,17 với hơn 200 căn, giá từ 18 triệu đến hơn 20 triệu đồng/m2 chưa VAT đã được ra mắt. Đợt mở bán diễn ra trong không khí nhộn nhịp, tò mò xen lẫn háo hức từ hàng trăm người quan tâm.

Công Ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản Châu Á (ASIA REAL) và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thế Kỷ (STDA) – 2 nhà phân phối chính của dự án đã giải đáp chi tiết mọi câu hỏi của khách hàng về các tiện nghi, tiện ích mà T&T Riverview mang lại.

Chia sẻ với khách hàng, đại diện Tổng thầu thi công dự án là Tập đoàn Conteccons danh tiếng nhấn mạnh : Tiến độ và chất lượng của T&T Riverview chắc chắn sẽ đạt mục tiêu đề ra. Còn đại diện ngân hàng Vietcombank bày tỏ quan điểm hỗi trợ tối đa cho nhu cầu vay mua nhà, thời gian giải ngân đảm bảo sớm.

Dự án được T&T Group giao cho Tập đoàn Conteccons làm Tổng thầu thi công xây dựng, đây là Tập đoàn xây dựng uy tín số 1 Việt nam. Khởi công vào tháng 10/2015, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng trong quý II/2017. Đến nay ,T&T Riverivew bắt đầu thi công lên tầng 15. T&T Riverview cũng là một trong số rất ít dự án nhà ở chung cư tại Hà Nội có chứng thư bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của ngân hàng. Điều đó có nghĩa là, khách hàng sẽ được ngân hàng bảo lãnh là Vietcombank hoàn trả lại tiền nếu dự án không đáp ứng được tiến độ. Chứng thư bảo lãnh này là  niềm tin và uy tín của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Theo thống kê từ chủ đầu tư, trong tổng số hơn 100 hợp đồng mua bán được thực hiện sáng nay, có tới 50% là nhu cầu của khách hàng trẻ tuổi, có việc làm và thu nhập ổn định. 30% số khách hàng đã tiến hành thanh toán ngay 25% hợp đồng mua bán, tương đương chỉ từ 250 triệu đồng để sở hữu căn hộ có vị trí đẹp tại T&T Riverview. Còn lại, khá đông các cặp vợ chồng trẻ tiến hành làm thủ tục vay qua ngân hàng Vietcombank (VCB)  với lãi suất 0% trong thời hạn tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên cho đến khi bàn giao nhà. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá