Hơn 95% kiot ẩm thực Saigon Metro Mall giao dịch thành công

Với thời gian sở hữu lên đến 45 năm, cam kết thuê lại 5 năm với lãi suất 9%/ năm, mô hình kinh doanh chuẩn Nhật độc đáo cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, 95% sản phẩm thuộc khu dịch vụ ẩm thực và giải trí của Saigon Metro Mall đã giao dịch thành công ngay trong lễ giới thiệu.

Saigon Metro Mall: Mô hình thương mại chuẩn Nhật
Saigon Metro Mall: Mô hình thương mại chuẩn Nhật

Chinh phục thị trường thành công

Vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace diễn ra Lễ giới thiệu dự án Saigon Metro Mall: Khu dịch vụ ẩm thực và giải trí. Buổi lễ thu hút sự tham gia của đại diện các đơn vị, nhân viên kinh doanh và đông đảo quý khách hàng quan tâm.

Dù mới chỉ được giới thiệu ra thị trường trong thời gian ngắn, với số lượng sản phẩm có hạn, Saigon Metro Mall đã được đặt chỗ đến ưu tiên 2 trước ngày chính thức giới thiệu ra thị trường. Chính vì vậy sau khi công bố giá, 95% sản phẩm ngay lập tức đã được giao dịch thành công trong một buổi sáng.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh, đại diện đơn vị phân phối độc quyền – Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi cho biết: “Saigon Metro Mall là một trong những dự án hút khách nhất trong phân khúc bất động sản thương mại hiện nay. Trong vòng vài tiếng mở giỏ hàng, 95% sản phẩm thuộc khu food court tại tầng 3 dự án Saigon Metro Mall đã tìm được chủ nhân sở hữu. Chính vì số lượng kiot có hạn lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc nên rất nhiều khách hàng đã không thể mua sản phẩm mặc dù có mặt từ rất sớm”.

Chị Xuân (ngụ quận Bình Thành) bày tỏ sự vui mừng khi vừa giao dịch thành công các sản phẩm tại tầng 3 dự án Saigon Metro Mall: “Gia đình tôi có 1 quán ăn nhỏ tại trung tâm quận 1 và có nhu cầu mở thêm chi nhánh trong thời gian tới, do đó tôi chọn Saigon Metro Mall để kinh doanh các mặt hàng ăn uống. Hiện tại, ở quận 8 để tìm được một mặt bằng sở hữu lâu dài và  là rất khó, do đó tôi mua 2 kiot, sau này cho các con kinh doanh hoặc nếu không thì cho chủ đầu tư thuê vì họ cam kết thuê lại với lợi nhuận 9%/năm”.

Hơn 95% kiot ẩm thực Saigon Metro Mall giao dịch thành công - ảnh 1 Lễ giới thiệu khu dịch vụ và ẩm thực Saigon Metro Mall
Hơn 95% kiot ẩm thực Saigon Metro Mall giao dịch thành công - ảnh 2 Khu foodcourt tại Saigon Metro Mall

Lựa chọn vàng dành cho giới kinh doanh

Theo khảo sát thị trường, phân khúc mặt bằng bán lẻ hiện đang rơi vào tình trạng cầu vượt cung quá xa, nguyên do là nhu cầu về kiot kinh doanh ẩm thực giải trí ngày càng lớn và lợi nhuận từ hình thức này vô cùng hấp dẫn. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Cổ phần Bất động sản Netland tiếp tục giới thiệu ra thị trường tầng 3 với các gian hàng chuyên kinh doanh ẩm thực.

Saigon Metro Mall là trung tâm thương mại toạ lạc tại trung tâm quận 8, tiếp giáp 4 mặt tiền đường lớn, nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu và Quốc lộ 50, Saigon Metro Mall có tầng hầm kết nối trực tiếp với ga Metro số 5 và tuyến tàu điện 1 ray Monorail số 2, tạo nên văn hóa mua sắm tại các ga tàu điện ngầm như ở Nhật Bản. Được xây dựng trên trên khu đất rộng hơn 4.600 m2, dự án Saigon Metro Mall với 4 tầng thương mại lấy cảm hứng từ các khu mua sắm kết nối với ga metro nổi tiếng tại Nhật Bản, mở đầu cho phong cách mua sắm hiện đại và tinh tế tại trạm dừng chân của những tuyến tàu điện ngầm.

Saigon Metro Mall không chỉ là nơi mua sắm hàng hóa đơn thuần mà còn là nơi ăn uống, giải trí và giao lưu văn hóa dành cho mọi lứa tuổi. Với tầng 3 chuyên về ẩm thực và giải trí, Saigon Metro Mall hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng