Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park

Show diễn Trang phục Việt qua các thời kỳ thuộc Lễ hội Hạt Ngọc Trời vừa diễn ra tại Asia Park tối 20/2/2016 đã mang đến cho khán giả những xúc cảm mới lạ về sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, góp phần tôn vinh nền văn hóa Việt .

Như một thước phim lịch sử quay chậm, show diễn Trang phục Việt qua các thời kỳ giới thiệu tới công chúng những trang phục phụ nữ Việt truyền thống với 2 bộ sưu tập Ngày mùa, Áo dài xưa và nay. Á hậu Huyền My tỏa sáng sân khấu với trang phục áo dài họa tiết công phượng cầu kỳ, hút mắt:
Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 1

Vẻ đằm thắm, đoan trang của người phụ nữ Việt Nam được tái hiện chân thực qua trang phục áo dài cổ truyền vạt dài:

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 2

Lấy bối cảnh ruộng đồng Bắc Bộ, các mẫu áo dài đưa khách xem đến với không khí các lễ hội mừng mùa vàng bội thu

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 3

Các mẫu mã, kiểu dáng áo dài thay đổi qua từng giai đoạn được tái hiện sinh động

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 4

Từ áo dài truyền thống kín đáo tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của phụ nữ Việt...

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 5

...tới áo dài hiện đại tinh tế, sang trọng nhưng vẫn lưu giữ yếu tố hoài cổ.

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 6 Nét độc đáo của bộ sưu tập Áo dài xưa và nay là sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và vùng miền. Những chiếc áo dài được pha trộn với trang phục truyền thống của Tây Nguyên đã mang đến cho khán giả nhiều xúc cảm mới lạ.
Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 7

Buổi diễn cũng giới thiệu vẻ đẹp nữ phục Việt cổ truyền là những chiếc áo tứ thân duyên dáng, mềm mại – một trang phục phổ biến của phụ nữ Viêt trước thế kỷ 19.

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 8

Được thiết kế trên hai chất liệu chính là lụa và đũi, “Ngày mùa” tôn vinh vẻ đẹp đoan trang, thuần khiết của những cô thôn nữ xưa

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 9

Vẻ uyển chuyển, mềm mại, nữ tính toát lên qua từng nhịp chuyển động của trang phục.

Huyền My biểu diễn áo dài tại Asia Park  - ảnh 10 Xen lẫn các màn trình diễn trang phục Việt là nhiều tiết mục văn hóa nghệ thuật hấp dẫn,những điệu nhảy sôi động rộn ràng 

Lấy cảm hứng từ hạt gạo hay còn gọi là hạt ngọc trời, show diễn Trang phục Việt qua các thời kỳ đã để lai nhiều cảm xúc đẹp trong lòng khán giả đồng thời khép lại ấn tượng Lễ hội Hạt Ngọc Trời, đã được tổ chức thành công tại Asia Park đầu xuân mới.

Là tổ hợp công viên văn hóa kết hợp với công viên giải trí, thỏa mãn nhu cầu tham quan, vui chơi của mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, từ khách địa phương cho tới khách du lịch, Asia Park là điểm đến khác biệt không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng