INCENTRA bàn giao căn hộ cho khách hàng

Ngày 12/9/2013, Công ty Incentra chủ tư "Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva" đã tiến hành việc ký kết hợp đồng mua bán căn hộ cho các khách hàng mới và tiếp tục bàn giao căn hộ xây thô cho các khách hàng hoàn thiện nội thất để đưa vào sử dụng.

INCENTRA bàn giao căn hộ cho khách hàng

INCENTRA bàn giao căn hộ cho khách hàng

Ngày 12/9/2013, Công ty Incentra chủ tư "Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva" đã tiến hành việc ký kết hợp đồng mua bán căn hộ cho các khách hàng mới và tiếp tục bàn giao căn hộ xây thô cho các khách hàng hoàn thiện nội thất để đưa vào sử dụng.

Theo lộ trình, Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva sẽ tiến hành các đợt bàn giao căn hộ cho khách hàng. Thời điểm bàn giao tùy theo nguyện vọng của từng nhóm khách hàng, bởi vì phần lớn mọi người thường xem ngày tốt, phù hợp với tuổi của mình để nhận nhà.

               Công ty Incentra ký kết hợp đồng mới với khách hàng ngày 12/9/2013
Công ty Incentra ký kết hợp đồng mới với khách hàng ngày 12/9/2013.
Đại diện cho các khách hàng nhận căn hộ do Công ty Incentra bàn giao ngày 12/9/2013
Đại diện cho các khách hàng nhận căn hộ do Công ty Incentra bàn giao ngày 12/9/2013.
 

Căn hộ được Incentra bàn giao dưới dạng xây thô, nhằm khuyến khích khách hàng khách hàng lựa chọn các gói nội thất một cách linh hoạt để hoàn thiện nội thất theo ý của mình. Khách hàng có thể tự lựa chọn từng trang thiết bị nội thất từ kiểu dáng tới màu sắc, phù hợp với thẩm mỹ, phong thủy, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính. Điều này cũng tránh được sự lãng phí khi phải phá bỏ, thay thế các thiết bị vệ sinh hay nội thất do chủ đầu tư đã lắp đặt sẵn nhưng không phù hợp với mục đích sử dụng riêng hay quan niệm về phong thủy của mỗi người.

Tất cả các khách hàng nhận bàn giao căn hộ trong đợt này đều bày tỏ sự vui mừng và hài lòng về chất lượng căn hộ của Trung tâm. Ông Nguyễn Thế Vinh, chủ nhân căn hộ tại tầng 9, cho biết:“Tôi rất vui vì chủ đầu tư đã thực hiện việc bàn giao nhà theo đúng những gì đã cam kết”. Còn chị Phạm Thị Mùi, chủ nhân căn hộ trên tầng 15, bộc bạch: “Tôi rất hài lòng về chất lượng căn hộ mặc dù đây mới chỉ là căn hộ trong giai đoạn xây thô. Hôm nay, được tận mắt chứng kiến, tôi hài lòng về sự lựa chọn của mình”.

Tại lễ bàn giao căn hộ, ông Oleinhik Igor, kỹ sư trưởng bộ phận khai thác và vận hành trực thuộc đơn vị tổng thầu SMU 68 bày tỏ: “Chúng tôi, những chuyên gia xây dựng Nga khẳng định với các bạn Việt Nam là công trình được xây dựng đúng tiến độ và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Ngay từ bây giờ bộ phận khai thác vận hành tòa nhà đã hoạt động, từng bước nghiệm thu trang thiết bị kỹ thuật đảm bảo khi Trung tâm được khách thành vào tháng 11 năm nay. Các bạn đã có đầy đủ các điều kiện cho cuộc sống an toàn, tiện lợi. Tôi xin cam kết tòa nhà Trung tâm Văn hóa Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva sẽ được vận hành chuyên nghiệp với chí phí tiết kiệm nhất”

Để đáp ứng được nhu cầu về nơi ở và địa điểm kinh doanh ổn định, hợp pháp của đông đảo bà con trong cộng đồng người Việt cũng như các doanh nghiệp Việt Nam đang làm ăn tại Nga, song song với kế hoạch bàn giao căn hộ, Incentra cũng đã tích cực hoàn thiện một số tầng theo quy hoạch để cho khách hàng thuê căn hộ trong thời gian tới. Quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ, liên hệ tới số điện thoại: + 7 968 808 68 68 .

Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội – Mátxcơva là một tổ hợp bao gồm 2 khu chính: khu Trung tâm thương mại và khu Căn hộ - Khách sạn, do Incentra đầu tư với tổng số vốn hơn 250 triệu USD. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ trở thành tổ hợp thương mại, căn hộ, khách sạn sang trọng, hiện đại và là biểu tượng của Thủ đô Hà Nội tại Mátxcơva. Sự ra đời của dự án ngoài ý nghĩa quan trọng với cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga, còn góp phần củng cố tăng cường mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác giữa hai Thủ đô, hai nước Việt Nam và LB Nga.

Công trình Trung tâm Văn hóa, Thương mại (đa chức năng) và Khách sạn Hà Nội - Mátxcơva sẽ chính thức khai trương vào tháng 11/2013, nhân dịp "Những ngày văn hóa Hà Nội tại Mátxcơva".


Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng