Indochina Land : 'Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam'

Indochina Land, quỹ phát triển Bất động sản thuộc Indochina Capital vừa giành chiến thắng tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2013, vượt qua nhiều ứng viên khác từ Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tốt Nhất Việt Nam”...

Indochina Land : 'Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam'

Indochina Land : 'Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam'

Indochina Land, quỹ phát triển Bất động sản thuộc Indochina Capital vừa giành chiến thắng tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2013, vượt qua nhiều ứng viên khác từ Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tốt Nhất Việt Nam”...

Indochina Land : 'Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam' - ảnh 1
 

Giải thưởng BĐS Đông Nam Á 2013 quy tụ những tổ chức, công ty bất động sản, thiết kế hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á với hơn 1000 ứng cử và được trao giải bởi hội đồng giám khảo gồm hơn 50 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Hạng mục “Nhà Phát Triển Bất Động Sản Tốt Nhất” (Best Developer) là một trong những hạng mục cạnh tranh nhất trong giải thưởng bởi các tiêu chí đánh giá Nhà Phát triển BĐS không chỉ dựa trên bề dày kinh nghiệm, số lượng dự án triển khai mà còn ở chất lượng dự án BĐS đã qua “lửa thử vàng” bởi thị trường trong và ngoài nước.

“Khu vực Đông Nam Á quy tụ không ít những dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế với tính sáng tạo và đột phá xuất sắc, được xây dựng bởi những nhà phát triển BĐS có tầm vóc và thiết kế bởi những đơn vị mà danh tiếng được ghi nhận trên toàn cầu”, ông Terry Blackburn, CEO của Ensign Media, đơn vị tổ chức Giải Thưởng chia sẻ. Bình luận về giải thưởng, ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital, cho biết "Chúng tôi vinh dự khi được trao tặng danh hiệu này, đây là thành công ấn tượng xét theo khía cạnh rằng đây là hạng mục tranh giải rất cạnh tranh với sự đua tài của nhiều nhà phát triển BĐS uy tín khác và Indochina Land được bình chọn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm và xuất sắc bậc nhất trong ngành.”

Indochina Land : 'Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam' - ảnh 2
 

Tại Việt Nam, Indochina Land đã ghi dấu quá trình hoạt động hơn một thập kỷ của mình bằng nhiều dự án cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Còn nhớ, The Nam Hải được nhà phát triển này ra mắt vào đầu năm 2006 đã thực sự đưa miền Trung Việt Nam vào bản đồ những điểm nghỉ dưỡng quốc tế được ưa chuộng nhất, có thể sánh với Phuket và Bali bởi sự xuất sắc trong thiết kế kiến trúc và tiêu chuẩn sang trọng ngang tầm với những “gã khổng lồ” của ngành công nghiệp nghỉ dưỡng thời bấy giờ và hiện vẫn là một biểu tượng cho một công trình mang dấu ấn đặc sắc không chỉ ở Châu Á. Không dừng lại ở đó, những dự án như Six Senses Con Dao, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Indochina Plaza Hanoi không ngừng chứng minh cho những bước đầu tư và phát triển chuyên nghiệp của Indochina Land với nhiều giải thưởng quốc tế cạnh tranh nhất. Mới đây nhất, tại giải thưởng BĐS Quốc tế Khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2013 – 2014, lần đầu tiên một đại diện từ Việt Nam là Indochina Plaza Hanoi vượt qua tất cả các ứng viên từ các quốc gia “sừng sỏ” khác như Singapore, Australia, Malaysia, Hong Kong, etc., để trở thành Dự án Phức Hợp có Thiết Kế Nội Thất xuất sắc nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

“Không có sự ghi nhận nào quý giá hơn đánh giá của chính những khách hàng về chúng tôi ", ông Ryder nói thêm. "Mặc dù thị trường Việt Nam còn nhiều thách thức, những dự án của chúng tôi tiếp tục thu hút người mua và các nhà đầu tư bởi sản phẩm chất lượng, thiết kế vượt trội cùng khả năng sinh lời từ việc cho thuê cao ".

Indochina Land : 'Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam' - ảnh 3
 

Ông Peter Ryder cũng cho biết, tổng doanh thu hạng mục kinh doanh nhà ở do công ty này quản lý đã đạt xấp xỉ 350 triệu đô la Mỹ và tính riêng từ đầu năm 2013 cho tới thời điểm hiện tại, doanh thu của hạng mục này đạt xấp xỉ 45 triệu đô la Mỹ, vượt xa những đối thủ đáng gờm nhất trên thị trường bất động sản giàu tính cạnh tranh hiện nay.

Về tập đoàn Indochina Capital

Indochina Capital là tập đoàn tiên phong đổi mới trong hoạt động quản lý quỹ và dịch vụ tài chính hiện đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Thông qua các quỹ thành viên, Indochina Capital đã xác lập vị thế là một trong ba nhà quản lý quỹ hàng đầu tại Việt Nam với các chiến lược quản lý quỹ chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản, chứng khoán, và cơ sở hạ tầng, đặc biệt là nguồn tài nguyên tái tạo. Tập đoàn hiện quản lý 550 triệu USD, chuyên huy động vốn và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp trong nước tại Việt Nam.

Về Indochina Land

Indochina Land là Bộ Phận Bất Động Sản của Indochina Capital – tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu mà các vị lãnh đạo đã có thành tích hơn 20 năm hoạt động kinh doanh đầu tư tại Việt Nam - phát triển và đầu tư vào các dự án bất động sản bao gồm đầy đủ các loại hình từ nhà ở, bán lẻ, văn phòng, khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn và giải trí. Indochina Land hiện đang quản lý ba quỹ với khoảng 500 triệu USD vốn cam kết, tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 2 tỷ USD đầu tư phát triển các công trình bất động sản đã hoàn tất, đang thực hiện hoặc sắp được triển khai. Là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Indochina Land bao gồm một đội ngũ với hơn 250 chuyên gia người nước ngoài và Việt Nam cộng tác thực hiện các dự án của công ty...

Quỳnh Nga, Minh Tuấn

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá