Kênh tin tức về BĐS- tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn?

Batdongsan.com.vn ra đời trên nền tảng của một công ty bất động sản uy tín trên thị trường. Sau gần 6 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng, hiện nay website này đã trở thành một kênh tin tức về bất động sản được rất nhiều người tin dùng.

Kênh tin tức về BĐS- tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn?

Kênh tin tức về BĐS- tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn?

Batdongsan.com.vn ra đời trên nền tảng của một công ty bất động sản uy tín trên thị trường. Sau gần 6 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng, hiện nay website này đã trở thành một kênh tin tức về bất động sản được rất nhiều người tin dùng.

Kênh tin tức về BĐS- tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn? - ảnh 1
 

Sự xuất hiện tràn lan của nhiều website về nhà đất kém chất lượng cùng nhiều thông tin về thị trường thiếu chính xác trên các trang báo đang gây nên sự “hỗn loạn” trong lĩnh vực truyền thông về bất động sản và làm suy giảm niềm tin của khách hàng. Vì thế, lựa chọn một kênh thông tin hiệu quả nhất là điều mà các khách hàng nên làm.

Trong số ít website hàng đầu về nhà đất tại Việt Nam hiện nay, Batdongsan.com.vn đang được người dùng đánh giá cao với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm thông tin mỗi ngày. Đồng nghĩa với đó là hàng trăm nghìn thao tác của khách hàng đã được thực hiện trên website, và điều quan trọng là hầu hết trong số đó đều là của những người đang có nhu cầu giao dịch về bất động sản.

Batdongsan.com.vn sẽ ghi lại từng thao tác của khách hàng trên website. Ví dụ trong số 10 triệu lượt xem – tìm kiếm thông tin trên trang web mỗi tháng, Batdongsan.com.vn sẽ biết trong tháng này có bao nhiêu nghìn lượt tìm kiếm thông tin bán nhà tại Hà Nội, và phân bố theo từng khu vực, loại diện tích hay mức giá thuê là bao nhiêu, các số liệu tương tự tại các địa phương khác như Tp.HCM, Đà Nẵng .. là bao nhiêu. Với việc phục vụ hàng triệu lượt khách hàng, cập nhật và quản lý hàng trăm nghìn thông tin bất động sản mỗi tháng Batdongsan.com.vn nắm rất rõ nhu cầu diễn biến và các thông tin khác của thị trường bất động sản.

Một lợi thế khác của Batdongsan.com.vn chính là đội ngũ nhân sự chủ chốt xuất thân từ lĩnh vực bất động sản cùng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với vài chục nghìn khách hàng là các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, Batdongsan.com.vn còn có đầy đủ các đầu mối thông tin, bao phủ trên mọi khu vực và phân khúc khác nhau của thị trường. Các nguồn lực này là cơ sở quan trọng giúp Batdongsan.com.vn có lượng thông tin đầy đủ và sẽ luôn được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đến với khách hàng và độc giả. Ví dụ, để viết một bài tổng kết về thị trường bất động sản cho thuê, ngoài hàng nghìn dữ liệu của website, bộ phận nghiên cứu thị trường còn phải khảo sát thông tin từ hàng trăm đơn vị, cá nhân .. hoạt động chuyên nghiệp trong nghành để có được những thông tin tổng quan, đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất

"Bất động sản là lĩnh vực chuyên ngành, để nắm rõ về tình hình thị trường thì không chỉ cần kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn mà còn cần phải cập nhật thông tin liên tục hàng tuần tại mỗi phân khúc, mỗi khu vực. Vì thị trường luôn thay đổi nên đây là một vấn đề rất lớn. Được phụ trách bởi một công ty uy tín trong ngành nên Batdongsan.com.vn hội tụ đầy đủ điều kiện để tiếp cận thông tin mà các trang báo thông thường rất khó có được. Với mong muốn được phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam được tốt hơn, Batdongsan.com.vn đã luôn luôn cải tiến và phát triển để xứng đáng với niềm tin của khách hàng và độc giả”- ông Lê Xuân Trường, Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn chia sẻ.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá