Khai mạc VIETCONSTECH 2012

TPO - Triển lãm quốc tế Công nghệ Xây dựng – VIETCONSTECH 2012 do Bộ Xây dựng chỉ đạo đã chính thức khai mạc vào sáng nay 27-6 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội).

Khai mạc VIETCONSTECH 2012

Bà Nguyễn Thị Doan - Phó chủ tịch nước CHXHCNVN và ông Trịnh Đình Dũng - Bộ trưởng Bộ Xây dựng tại VIETCONSTECH 2012
Bà Nguyễn Thị Doan - Phó chủ tịch nước CHXHCNVN và ông Trịnh Đình Dũng - Bộ trưởng Bộ Xây dựng tại VIETCONSTECH 2012 .

Theo BTC, VIETCONSTECH 2012 quy tụ hàng trăm gian hàng của 80 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng công trình thủy, công trình giao thông đường bộ, công trình hàng không. Trong đó có 53 doanh nghiệp trong nước với các công nghệ tiêu biểu như: Tập đoàn Công nghiệp xây dựng Việt Nam (Sông Đà) với công nghệ bê tông đầm lăn áp dụng cho xây dựng đập thủy lợi lớn; liên doanh VIETSOVPETRO với công nghệ xây dựng giàn khoan thăm dò dầu khí dưới biển sâu hơn 100m...

VIETCONSTECH 2012 còn có sự tham gia của 27 doanh nghiệp nước ngoài với các công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho các công trình lớn, độ phức tạp cao như: Công ty xây dựng Sumitomo Mitsui (Nhật Bản) với công nghệ thi công cầu vượt giao thông; Công ty Bauer (Đức) với công nghệ thi công nền móng, cọc khoan nhồi kích thước lớn; Tập đoàn IHI Infrastructure Systems với công nghệ thi công cầu nhịp lớn.

Đặc biệt, 2 nhà thầu lớn của Nhật Bản là Công ty Phát triển năng lượng hạt nhân Nhật Bản – JINED và Tập đoàn SHIMIZU giới thiệu các công nghệ xây dựng và giải pháp đảm bảo an toàn xây dựng cho nhà máy điện nguyên tử và hệ thống tàu điện ngầm, là những công trình lớn của quốc gia đang được đông đảo xã hội quan tâm.

BTC khẳng định, với sự tham gia của các doanh nghiệp lớn và các công nghệ mạnh trong lĩnh vực xây dựng, VIETCONSTECH 2012 sẽ là cơ hội hợp tác, trao đổi, chuyển giao công nghệ giữa các nhà thầu chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá