Khai trương căn hộ mẫu NamDo Complex

TPO – Hôm nay 29-6, Công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP Invest) tổ chức lễ khai trương căn hộ mẫu Dự án NamDo Complex tại 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khai trương căn hộ mẫu NamDo Complex

Lễký hợp đồng mua căn hộ và trao quà tặng cho khách hàng
Lễ ký hợp đồng mua căn hộ và trao quà tặng cho khách hàng.

Nhân dịp này, GP Invest thực hiện chương trình tặng quà trực tiếp cho khách hàng mua căn hộ đầu tiên với số tiền là 30 triệu đồng.

Dự án được xây dựng trên khu dất có diện tích 26.169m2 gồm 1 tòa nhà hỗn hợp và 2 tòa nhà căn hộ cao 25 - 28 tầng. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 3 là sảnh thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng; từ tầng 4 đến tầng 28 là khu căn hộ chung cư có diện tích từ 75,5m2 - 152m2. Đơn vị thiết kế là Công ty CP Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng (CDC), Vimeco là đơn vị thi công móng và tầng hầm, Vinaconex 6 và Vinaconex 9 đồng thi công phần thân, cuối cùng đơn vị tư vấn là Công ty CP Xây dựng và tư vấn giám sát Hà Nội.

Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại cung cấp các dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi giải trí, luyện tập thể thao, chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là khu bể bơi có mái che. Bên cạnh đó, trong dự án có khu trường học tiêu chuẩn quốc gia cùng với không gian kiến trúc hiện đại, vườn hoa cây xanh góp phần gia tăng giá trị sử dụng cho cư dân.

Hiện Sàn giao dịch Bất động sản Dầu khí Toàn cầu GP-Invest phân phối với giá trung bình từ 22 triệu đồng/m2. Khách hàng mua căn hộ tại dự án có nhu cầu vay vốn được BIDV và GP Invest hỗ trợ với lãi suất 6%/năm, hạn mức vay lên đến 85% tổng giá trị căn hộ, với thời hạn vay kéo dài tới 15 năm. Tham quan thực tế tại công trường, Nam Đô Complex đã xây đến tầng 16, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2013.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá