Khai trương công viên hoa 22 ha ngay tại trung tâm Hà Nội

Công viên chuyên đề mê cung và đảo hoa hồng Eco Maze Thăng Long - Rose Park, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội vừa công bố hoàn thành giai đoạn 1 và mở cửa thử nghiệm dịch vụ từ ngày 8/3/2018. Công viên tặng 100% giá vé cho chị em đến tham quan công viên trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây cũng là mô hình công viên chuyên đề mê cung và hoa hồng đầu tiên đi vào hoạt động tại Việt Nam.

Một góc Eco Maze Thăng Long - Rose Park
Một góc Eco Maze Thăng Long - Rose Park

Giai đoạn 1 của dự án, du khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm không gian hơn 2 vạn cây và hoa của mùa xuân, với vườn hoa ngập tràn hương sắc, hồ nước, cầu cảnh quan, mê cung hoa hồng, mê cung cây hồng lộc với tổng chiều dài hơn 2km, vườn cẩm tú cầu, vườn tam giác mạch, đồi mua tím... được thiết kế tinh tế và tỉ mỉ để vừa tạo được cảm giác gọn gàng mạch lạc trong bố cục, vừa giữ được vẻ tự nhiên, gần gũi.

Trong thời gian mở cửa thử nghiệm dịch vụ, giá vé được giảm 50%, chỉ còn 75.000 đồng đối với người lớn và 50.000 đồng đối với trẻ em dưới 12 tuổi. Hiện tại, công viên đã sẵn sàng đưa vào vận hành nhiều tiện ích dịch vụ có thu phí như hồ câu, sân tennis, bóng đá, nhà hàng fast food. Khách tham quan cũng có thể thuê bãi cỏ để làm tiệc nướng BBQ, cắm trại dã ngoại, hoạt động team building.

Eco Maze Thăng Long - Rose Park nằm trên tổng diện dích dự án quy mô 22 héc ta ven đê sông Hồng, cách cầu Vĩnh Tuy 1 km về phía cầu Thanh Trì. Trong giai đoạn 2, dự án sẽ bổ sung nhiều hạng mục mới như khu giáo dục trải nghiệm, khu vui chơi trẻ em và nhiều tiện ích khác, hứa hẹn sẽ là một điểm đến lí tưởng không chỉ đối với khách du lịch, mà kể cả với cư dân Thủ đô.

Khai trương công viên hoa 22 ha ngay tại trung tâm Hà Nội - ảnh 1 Góc Đà Lạt của công viên
Khai trương công viên hoa 22 ha ngay tại trung tâm Hà Nội - ảnh 2 Khu vực trồng hoa tam giác mạch
Khai trương công viên hoa 22 ha ngay tại trung tâm Hà Nội - ảnh 3 Đường đi trong mê cung cây hồng lộc dài 2 km
Khai trương công viên hoa 22 ha ngay tại trung tâm Hà Nội - ảnh 4 Một tiểu cảnh tại công viên
Khai trương công viên hoa 22 ha ngay tại trung tâm Hà Nội - ảnh 5 Hoa hồng – điểm nhấn quan trọng nhất của Eco Maze Thăng Long - Rose Park
Khai trương công viên hoa 22 ha ngay tại trung tâm Hà Nội - ảnh 6 Toàn cảnh Eco Maze Thăng Long - Rose Park

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng