Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai

Mường Thanh Grand Hoàng Mai là khách sạn thứ 7 của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đi vào hoạt động tại Nghệ An. Khách sạn được chính thức khai trương vào ngày 02/9/2016.

Khai trương Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai
Sự ra đời của khách sạn 4 sao Mường Thanh Grand Hoàng Mai không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú của địa phương này mà còn góp phần khẳng định chắc chắn định hướng phát triển của Tập đoàn Mường Thanh – mở rộng phạm vi hoạt động, đầu tư lâu dài tại những tỉnh thành trẻ, hứa hẹn còn nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch trong tương lai.
Hoàng Mai là một thị xã ven biển mới được thành lập vào năm 2013, nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Nghệ An, tiếp giáp tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây có nhiều ưu thế về thiên nhiên và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mới khá đồng bộ để phát triển kinh tế, trong đó du lịch là một ngành mũi nhọn. 
Trên địa bàn thị xã hiện nay có 2 khu công nghiệp lớn là KCN Hoàng Mai 1 và KCN Ngọc Hồi với thế mạnh trong ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Bên cạnh đó tiềm năng du lịch Hoàng Mai còn rất lớn với các bãi biển Quỳnh Lập hoang sơ, bãi biển Quỳnh Phương gắn với di tích đền Cờn - ngôi đền linh thiêng bậc nhất xứ Nghệ, các sông, hồ đập, các di tích và lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, mang đậm bản sắc địa phương ven biển... Định hướng phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 – 2020 của chính quyền thị xã Hoàng Mai xác định khai thác tiềm năng du lịch là 1 trong 4 mục tiêu quan trọng. Với những ưu thế đó, Mường Thanh Grand Hoàng Mai được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển thuận lợi trong tương lai.

Khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai nằm ở vị trí đắc địa trên đường quốc lộ 1A, giáp ranh với các con đường kết nối tới khu hành chính của thị xã và KCN Hoàng Mai 1. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, khách sạn có chiều cao 15 tầng với 161 phòng nghỉ, đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách trong và ngoài nước; hệ thống 3 phòng hội nghị lớn hiện đại có sức chứa tối đa 1000 khách. Đi kèm cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ là các dịch vụ tiệc hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp có khả năng phục vụ đồng thời hơn 500 thực khách.

Mường Thanh Grand Hoàng Mai hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để tổ chức những sự kiện trọng đại như tiệc cưới, hội họp,… cho các cơ quan, đơn vị và người dân trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, những địa danh quen thuộc của Nghệ An như Lan Châu, Vạn An, Lam Hồng, Bắc Sơn, Lam Sơn cũng được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng, quán bar, khu vực spa & massage với mong muốn lưu dấu trong lòng du khách về mảnh đất Nghệ An xinh đẹp khi đến lưu trú, nghỉ dưỡng tại đây.

Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Hoàng Mai dự kiến sẽ đón tiếp nhiều lãnh đạo cao cấp của trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước. Đây cũng là khách sạn thứ 40 nằm trong chuỗi thương hiệu khách sạn Mường Thanh nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường khách được trải nghiệm dịch vụ khách sạn đa dạng từ sang trọng đến tiêu chuẩn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá