Khai trương tòa nhà 'xanh nhất hành tinh' Forest in the Sky

Ngày 15/10, tại Flamingo Đại Lải Resort (Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã diễn ra Lễ khai trương giai đoạn 1 Tòa nhà xanh nhất hành tinh Forest In The Sky.

vườn trên cao độc đáo
vườn trên cao độc đáo

Khai trương tòa nhà 'xanh nhất hành tinh' Forest in the Sky  - ảnh 1 Không gian xanh ở Forest In The Sky 
Forest In The Sky cho ra mắt đại sảnh đón tiếp Garden Wings. Sảnh Garden Wings gây ấn tượng với những mảng tường xanh mát mắt, nội thất sang trọng, kết nối với khung cảnh bên ngoài bằng hệ kính lớn thu vào tối đa ánh sáng tự nhiên.

Là tòa nhà xanh với hơn 5 vạn cây phủ kín 11 tầng, Forest In The Sky còn được mệnh danh là tòa nhà hoa hồng với 188 vườn treo Rose Babylon trên cao được tạo nên từ các loài hoa hồng quý giá bản địa và ngoại nhập, tạo nên một tổng thể kiến trúc và tự nhiên kết hợp hài hòa và vô cùng tinh tế.

Không chỉ thế, Forest In The Sky còn đặc biệt gây ấn tượng bởi siêu tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí trên cao 5 sao chưa từng xuất hiện, kiến tạo nên một định nghĩa mới: Tổ hợp tiện ích giải trí khép kín 5 sao trên cao đầu tiên tại Việt Nam.

Khai trương tòa nhà 'xanh nhất hành tinh' Forest in the Sky  - ảnh 2 Một góc biệt thự trên vườn cao
Được biết đến như một công trình kiến trúc xanh nổi bật không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra tầm quốc tế, mặc dù dự kiến đến giữa năm 2018 mới chính thức đi vào hoạt động, song Tòa nhà Forest In The Sky đã ghi dấu ấn với rất nhiều giải thưởng quốc tế . Giữ đúng cam kết tiến độ thần tốc, chủ đầu tư Flamingo Group lần lượt tổ chức khai trương những hạng mục tiện ích 5 sao đẳng cấp, xứng tầm với tên gọi Tòa nhà xanh nhất hành tinh.

Cũng trong sự kiện ngày 15/10, Flamingo tổ chức buổi ra mắt Seva Wellness & Beauty Center nằm trong tòa nhà Forest In The Sky. Dự kiến vào quý I năm 2018, trung tâm sẽ đi vào hoạt động. Tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại bậc nhất này có diện tích lên tới 10.000 m2, không gian rộng mở với 100 phòng chức năng, có thể phục vụ cùng lúc 1.000 khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng