Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747

TPO - Một ngôi nhà cực kỳ độc đáo ở California (Mỹ) được xây dựng từ những bộ phận khác nhau của một chiếc máy bay Boeing 747.

Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 1 Nằm trên mảnh đất rộng 55 mẫu trên đồi Malibu, ngôi nhà đặc biệt này có diện tích 232 m2, gồm 2 tầng nhìn ra một dãy núi, một thung lũng và biển Thái Bình Dương.
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 2 Bà Francie Rehwald ở California đã mua lại một chiếc Boeing 747 bị bỏ đi. Ban đầu, bà Rehwald có cảm hứng muốn sử dụng các bộ phận của máy bay cũ để tạo ra ngôi nhà của riêng mình. Vì muốn tránh những góc cạnh nam tính của những mái nhà thông thường, bà nhờ kiến trúc sư David Hertz xây dựng một căn nhà nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 3 Mái của phòng chính được xây dựng từ các cánh chính của máy bay tạo cảm giác như chiếc cánh chim khổng lồ trong khi bộ phận ổn định ở phía đuôi máy bay trở thành mái phòng ngủ. 
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 4 Không bộ phận nào của chiếc máy bay bị lãng phí, một phần thân máy bay được biến thành sudio trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, một khoang chứa hàng trở thành nhà kho, ngay cả buồng lái cũng được sử dụng làm phòng thiền định trong nhà.
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 5 Phòng ngủ được gia chủ thiết kế sát cánh máy bay. Căn phòng này mang đến cho chủ nhà cảm giác như nằm trên một chiếc ghế hạng siêu sang.
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 6 Những nội thất đắt giá của máy bay dùng để trang trí cho ngôi nhà
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 7 "Ngôi nhà có cánh" nằm trên những ngọn đồi nhìn ra biển Thái Bình Dương ở Malibu.
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 8 Cánh máy bay Boeing 747 được thiết kế với đường cong hoàn hảo nổi trên đỉnh của hai tòa nhà, giúp tối đa cảnh quan.
Khám phá 'biệt thự có cánh' độc đáo được xây từ máy bay Boeing 747 - ảnh 9 Ngôi nhà lung linh, tuyệt đẹp về đêm.

Theo Lifestyle

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng