Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft

TPO - Nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft Paul Allen vừa qua đời cách đây không lâu. Sinh thời, Paul Allen đã sở hữu khối bất động sản "khủng". Chúng ta cùng khám phá một trong những tòa dinh thự của ông.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 1 Paul Allen là người sánh vai cùng Bill Gates sáng lập nên Microsoft. Mặc dù không quá nổi tiếng như người bạn của mình nhưng nhắc đến ông, người ta luôn nhớ tới khối bất động sản "khổng lồ" mà ông đang sở hữu. Trong ảnh là tòa dinh thự mà vị tỷ phú công nghệ mua vào năm 2013 khi đó có giá khoảng 27 triệu USD. 
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 2 Căn nhà có diện tích gần 2.050 m2, nằm ở thị trấn Atherton thuộc thung lũng Silicon - nơi cư ngụ của nhiều tỷ phú công nghệ nổi tiếng.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 3 Ngôi nhà có 6 phòng ngủ, 4 phòng tắm, phòng spa, rạp chiếu phim gia đình, 7 lò sưởi và gara rộng.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 4
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 5
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 6 Những căn phòng với cửa kính lớn cho phép nhìn ra khung cảnh bên ngoài.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 7 Phòng ngủ đầy tiện nghi, với tông màu trắng chủ đạo. 
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 8 Phòng sưu tầm dành cho chủ nhà “chịu chơi”, đẳng cấp.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 9 Phòng ăn sang trọng, giúp những người thưởng thức cảm thấy trọn vẹn.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 10
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 11 Phòng tắm hiện đại và sang trọng.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 12 Nội thất ngôi nhà chủ yếu làm từ gỗ.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 13 Ngôi nhà còn có bể bơi ngoài trời, là nơi thư giãn của gia chủ sau những giờ làm việc căng thẳng.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 14 Một khoảng sân đầy lãng mạn.
Khám phá dinh thự 27 triệu USD của người đồng sáng lập Microsoft - ảnh 15 Một phòng spa trong biệt thự.

Theo Home-designing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng