Khẳng định thương hiệu nhà xã hội chất lượng cao

TP - Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác Ðầu tư và Phát triển”, Thành phố Hà Nội đã trao Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đầu tư cho 71 dự án, trong đó có dự án khu nhà ở xã hội Thượng Thanh, quận Long biên.

Tại hội nghị lần này Công ty CP BIC Việt Nam cũng được cấp giấy chứng nhận triển khai xây dựng Khu nhà ở xã hội Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng khu vực quận Long Biên do Liên danh Công ty CP Him Lam Thủ đô và Công ty CP BIC Việt Nam đầu tư với kinh phí 2.685 tỷ đồng.

Các dự án mang thương hiệu Rice City ngày càng giàu tiện ích, nâng cao chất lượng thiết kế, xây dựng và quản lý, xứng đáng với thương hiệu nhà ở xã hội (NOXH) chất lượng cao do Công ty CP BIC Việt Nam làm chủ đầu tư.

Rice City Thượng Thanh bao gồm tòa nhà 22 tầng với 1 tầng hầm chìm, 1 tầng hầm nổi, 1 tầng shophouse dịch vụ, và 1 tầng tiện ích: Thể thao, phòng tập GYM, bể bơi. Từ tầng 3 trở lên là tầng căn hộ với trên 510 căn hộ phục vụ cho các đối tượng có thu nhập thấp, đối tượng chính sách...

Rice City Thượng Thanh được tận hưởng không khí trong lành, trước mặt là hồ điều hoà phường Ngọc Thụy rộng lớn và kết hợp với quy hoạch đồng bộ của khu đô thị Khai Sơn hứa hẹn Rice City Thượng Thanh sẽ là dự án NOXH chất lượng cao có vị trí đẹp nhất trong chuỗi dự án Rice City mà Công ty CP BIC Việt Nam triển khai.

Thông tin chi tiết về dự án

Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BIC VIỆT NAM

Tầng 2, tòa nhà Rainbow, số 79 Ðường 19/5, KÐT Văn Quán, P. Văn Quán, Q. Hà Ðông, Hà Nội

Hotline: 08.6886.5885

www.bicvietnam.com

Email: info@bicvietnam.com 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá