Khánh thành cao ốc căn hộ Azura cao nhất Đà Nẵng

TPO - Cao ốc căn hộ Azura cao 32 tầng tọa lạc bên bờ đông cầu sông Hàn với vốn đầu tư trên 30 triệu USD chính thức khánh thành ngày 15-9 vừa qua.

Khánh thành cao ốc căn hộ Azura cao nhất Đà Nẵng

Khánh thành cao ốc căn hộ Azura cao nhất Đà Nẵng - ảnh 1

Đây là tiểu dự án của VinaCapital - tập đoàn chuyên quản lý tài sản, đầu tư và BĐS, nằm trong tổng thể Dự án Trung tâm Thương mại Thế giới Đà Nẵng (World Trade Center Đà Nẵng).

Azura có 225 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, không gian sống hoàn thiện, thoáng đãng với nhiều tiện nghi thích hợp như hồ bơi, phòng tập thể hình chuyên nghiệp, cửa hàng tiện lợi, sân chơi trẻ em …

Giá khởi điểm thấp nhất căn hộ (1 phòng ngủ) là 2 tỷ đồng. Trong tháng 8-2012, VinaCapital đã triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng cho thuê lại căn hộ tại Azura với lợi nhuận ròng cam kết đến 8%/năm trong 2 năm liên tiếp.

Với khách hàng có nhu cầu vay thế chấp để mua căn hộ, VinaCapital sẽ hỗ trợ lãi suất 3%/năm trong 2 năm và hợp tác với Ngân hàng Đầu tư & Phát triển (BIDV) để đưa ra mức lãi suất ưu đãi 9%/năm trong 6 tháng đầu tiên.

Tiếp tục tiến độ các giai đoạn sau của WTC Đà Nẵng, một trung tâm mua sắm rộng 40.000 m2 dự kiến sẽ triển khai trong năm 2013 với các đối tác chính là Parkson và Lotte.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá