Khoảng 3.500 bất động sản sắp chào bán

Khoảng 3.500 bất động sản bao gồm nhà xã hội, biệt thự, đất thổ cư… sẽ được mở bán từ 18-20/10 tới tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội.

Khoảng 3.500 bất động sản sắp chào bán

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Ảnh: Internet

Sự kiện trên diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ - triển lãm bất động sản lần thứ 2 do Hiệp hội bất động sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị thành viên tổ chức.

Theo ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam, đã có hơn 60 doanh nghiệp bất động sản, tương ứng với hơn 60 gian hàng đăng ký tham gia hội chợ.

Với mục tiêu hướng tới khách hàng có nhu cầu thực, các doanh nghiệp đăng ký chào bán hơn 2.000 căn hộ từ các dự án nhà ở xã hội và hơn 1.500 sản phẩm nhà ở thương mại là căn hộ và nhà ở riêng lẻ, biệt thự, đất thổ cư, liền kề...

Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã nhận được đơn của hơn 2.000 khách hàng có nhu cầu về nhà ở, đăng ký tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội mua nhà từ phiên giao dịch.

Dự kiến, một số cuộc hội thảo đánh giá toàn cảnh tình hình thị trường bất động sản trong 9 tháng năm 2013, gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ với sự tham gia của đại diện Bộ Xây dựng, các chuyên gia và công ty tư vấn quốc tế cũng sẽ diễn ra.

Theo VnEconomy

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng