An Giang:

Khởi công xây dựng khu đô thị Tây Sông Hậu

TP - Ngày 27/4, liên doanh Cty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) và Cty TNHH MTV Bất Động sản Thiên Bút sẽ tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Khu đô thị mới Tây Sông Hậu - Smart City An Giang tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Một góc dự án.
Một góc dự án.

Theo Quyết định số 1087/QĐ-UBND do UBND tỉnh An Giang ban hành ngày 22/4/2016, liên doanh Cty N.H.O và Cty TNHH MTV Bất Động Sản Thiên Bút được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Smart City An Giang thuộc 03 phường Mỹ Long, Mỹ Phước và Mỹ Quý của thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Smart City An Giang được xây dựng trên diện tích 494.764 m2 với đầy đủ các tiện ích. Tổng mức đầu tư của toàn dự án là 2.200 tỷ đồng. Dự kiến, Khu đô thị Smart City An Giang khi hoàn thành sẽ cung cấp thêm chỗ ở cho 10.000 – 12.000 người và góp phần  phát triển thành phố Long Xuyên An Giang trở thành đô thị văn minh hiện đại.       

Smart City An Giang nằm ở khu vực huyết mạch của Đồng bằng sông Cửu Long, toạ lạc ở vị trí đắc địa: mặt tiền giáp đường Thoại Ngọc Hầu, các vị trí  bao quanh dự án tiếp giáp với các trục đường lớn như Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ với hệ thống kênh rạch và khu dân cư xen kẽ. Các cư dân sinh sống ở khu đô thị mới này sẽ được tận hưởng một môi trường sống tiện nghi, hiện đại mà vẫn đảm bảo một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, giữ gìn nét “hào sảng, phóng khoáng” đậm chất miền Tây Nam bộ.

Dự án bao gồm các hạng mục: nhà liền kề, nhà biệt thự, khu tái định cư, chung cư, các tiện ích (trường học, công viên, bệnh viện,…), khu thương mại (shophouse, trung tâm thương mại,…) sẽ cung cấp một không gian sống vừa hiện đại, đẳng cấp, vừa hài hòa với thiên nhiên với hơn 40% diện tích được dành cho cây xanh, quảng trường và các công trình hạ tầng kỹ thuật. Đặc biệt, Smart City An Giang được thiết kế một cách khéo léo, phối hợp nhịp nhàng giữa không gian sống của cư dân, khu vực kinh doanh thương mại, và điểm nhấn đặc biệt chính là hai con kênh uốn lượn quanh các khu căn hộ. Tất cả hòa nhịp tạo nên một bản tình ca nhịp nhàng của vùng sông nước.

Bà Trần Thị Dịu Hòa - Tổng giám đốc N.H.O cho biết: “Dự án Smart City An Giang là một trong những dự án chiến lược của N.H.O trong năm 2016. Dự án này không chỉ tạo thêm chỗ ở cho dân cư mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cấp diện mạo cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời thu hút những nhà đầu tư xứng tầm ở khắp mọi nơi”.

Với chuyên môn trong xây dựng, phát triển các dự án thương mại và nhà ở cũng như quan hệ với các đối tác công-tư, N.H.O tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là một đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

Hiện tại N.H.O đang triển khai xây dựng nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá