Khởi đầu Năm Mới 2016 tại không gian sống thượng lưu ngay trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng

TP - Hội tụ đủ các yếu tố để làm nên một cuộc sống đỉnh cao: vị trí độc tôn - tiện ích khác biệt - giá thành hợp lý, Khu Căn hộ biệt lập ven sông Q7 - Angia Skyline sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một khởi đầu an cư mới vào Năm 2016 dành cho bạn và gia đình ngay tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Khu Căn hộ Biệt Lập ven sông Q7 – Angia Skyline có view nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và hồ Sky Pearl.
Khu Căn hộ Biệt Lập ven sông Q7 – Angia Skyline có view nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn và hồ Sky Pearl.

Ðặc biệt, với mức giá từ 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, khách hàng chỉ cần trả một lần 20% cho đến khi bàn giao căn hộ và được tặng ngay học bổng trị giá 500 triệu đồng từ Hệ thống trường Quốc tế Canada (CISS) danh tiếng.

Angia Skyline có mật độ xây dựng chỉ 24% trên tổng diện tích 63,348m2, được thiết kế mang cảm hứng resort với 4 tiện ích đẳng cấp: Sảnh đón Resort, Hồ Sky Pearl 7000m2, Sân thể thao Elip, Hồ bơi Aqua Gym. 

Với tâm huyết luôn mang lại sản phẩm căn hộ hàng đầu, An Gia Investment cam kết chất lượng qua việc chọn Coteccons Group là tổng thầu; tập đoàn Apave (Pháp) là tư vấn giám sát; Savills là đơn vị cung cấp dịch vụ. Ðược biết, đây là dự án hợp tác đầu tay giữa Công ty An Gia Investment và Quỹ Ðầu Tư Creed Group (Nhật Bản) với tư cách đồng chủ đầu tư.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá