Khu chung cư 'náo loạn' vì nồi thịt kho của một chủ hộ

TPO - Người dân sống tại tòa nhà chung cư HH4B phát hiện mùi khét nồng cùng với từng đợt khói dồn dập bay ra từ bên trong một căn hộ. Sau khi phát cửa xong vào, lực lượng bảo vệ và cư dân tòa nhà phát hiện khói được bốc ra từ nồi thịt kho đang đun trên bếp ga, trong khi chủ nhà khóa cửa đi đá bóng.

Sự việc xảy ra vào lúc 19h30 ngày 17/9 tại căn hộ thuộc tầng 24 tòa nhà HH4B, khu đô thị Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo lời kể, vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân ở đây đột nhiên phát hiện mùi khét nồng từ một căn nhà thuộc tầng số 24 tòa nhà HH4B, từng đợt khói dồn dập bay ra từ bên trong căn hộ khiến người dân hoảng sợ.
Ngay lập tức, bảo vệ tòa nhà cùng lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, nhưng không có  mặt của chủ căn hộ trên. Các lực lượng đã phải phá cửa căn hộ này và phát hiện khói được bốc ra từ thịt kho đang đun trên bếp ga. Trong khi khói bốc ra mù mịt nhưng rất may không có thiệt hại về người và tài sản.
Chung cư hoảng loạn vì bật bếp thịt kho xong khóa cửa đi đá bóng - ảnh 1 Khói mù mịt bốc ra từ căn hộ tầng 24 thuộc tòa nhà HH4B, KĐT Linh Đàm (Hà Nội).
Chung cư hoảng loạn vì bật bếp thịt kho xong khóa cửa đi đá bóng - ảnh 2 Các lực lượng đã phải phá cửa căn hộ vì chủ nhà khóa cửa đi đá bóng trong khi trên bếp vẫn đun nấu thịt kho.
Chung cư hoảng loạn vì bật bếp thịt kho xong khóa cửa đi đá bóng - ảnh 3
Chung cư hoảng loạn vì bật bếp thịt kho xong khóa cửa đi đá bóng - ảnh 4 Khu chung cư "náo loạn", nhiều người chạy xuống sân khi thấy tin báo cháy.
Chung cư hoảng loạn vì bật bếp thịt kho xong khóa cửa đi đá bóng - ảnh 5  Ông L. thừa nhận đám cháy do sơ suất cá nhân.
Sau khi sự việc xảy ra, ông T.T.L chủ căn hộ trên thừa nhận nguyên nhân là do ông L quên không tắt bếp ga dẫn đến cháy nồi thịt khu 0.3kg đang đặt trên bếp. Ông L. cũng nhận do sơ xuất vội đi đá bóng dẫn đến sự cố trên.
Đối với cư dân sinh sống tại tòa chung cư HH4B, sau sự việc trên nhiều người đề nghị Ban quản lý  tòa nhà kiểm tra hệ thống báo cháy của tòa nhà và tại các căn hộ. 

Chung cư hoảng loạn vì bật bếp thịt kho xong khóa cửa đi đá bóng - ảnh 6

Hơn 200 người dập đám cháy trên đường Đê La Thành

Đám cháy xảy ra vào chiều 17/8, làm 8 căn nhà trên đường Đê La Thành cùng một khu nhà trọ bị hư hỏng, hàng trăm người được huy động đến dập lửa.

Chung cư hoảng loạn vì bật bếp thịt kho xong khóa cửa đi đá bóng - ảnh 7

Người dân đi ở nhờ sau đám cháy thiêu rụi 10 căn nhà Đê La Thành

Vào lúc hơn 17h chiều 17/9 đã xảy ra vụ cháy lớn tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, cạnh Bệnh viện Nhi Hà Nội. Đám cháy thiêu rụi hơn chục căn nhà khiến nhiều người dân rơi vào cảnh đi ở nhờ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá